Mẹ những đứa con của Cristiano Ronaldo là ai?


Và cuộc sống trong lẫn ngoài sân cỏ của CR7 cũng được chú ý. Vậy gia đình nhỏ của anh như thế nào?

Mẹ những đứa con của Cristiano Ronaldo là ai? - ảnh 1

 Ronaldo và con trai đầu.

Ronaldo có bốn người con. Con trai lớn của anh, Cristiano Ronaldo Jr., sinh ngày 17 tháng 6 năm 2010. Ronaldo Jr đang tiếp bước cha mình khi góp mặt trong các đội trẻ và gây ấn tượng với tất cả bằng kỹ năng hơn người của mình.

  • Đồng đội tiết lộ thói quen ăn uống của Ronaldo

  • Liệu Salah có xuất sắc hơn Messi và Ronaldo?

Ngày 8/6/2017, Ronaldo chào đón thêm hai đưa con – cặp song sinh Eva và Matteo. Vài tháng sau, vào ngày 12 tháng 11 năm 2017, bạn gái của Ronaldo, người mẫu mang hai dòng máu Tây Ban Nha – Argentina, Georgina Rodríguez, sinh một cô con gái.

“Alana Martina vừa mới sinh! Cả Geo và Alana đều rất ổn! Tất cả chúng tôi đều rất hạnh phúc!”, Ronaldo thông báo trên mạng xã hội.

Ba người con lớn của Ronaldo sinh ra ở California. Tiền đạo của Man Utd có toàn quyền chăm sóc các con của mình và danh tính của mẹ những đứa trẻ này không được tiết lộ.

Mẹ những đứa con của Cristiano Ronaldo là ai? - ảnh 2

 Ronaldo và bạn gái hiện tại, Georgina Rodríguez.

Sau sự ra đời của Ronaldo Jr., Ronaldo chia sẻ: “Tôi vô cùng vui mừng và xúc động khi thông báo rằng: gần đây tôi đã trở thành cha của một cậu bé. Như đã thỏa thuận với mẹ của đứa bé, người muốn giữ bí mật danh tính, con trai tôi sẽ dưới sự giám hộ độc quyền của tôi. Sẽ không có thêm thông tin nào được cung cấp về chủ đề này và tôi yêu cầu mọi người hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của tôi (và của đứa trẻ), ít nhất là về các vấn đề cá nhân như những vấn đề này.”

Sau đó, anh nói: “Mọi người suy đoán tôi đã cặp kè với cô gái này hay cô gái khác, hoặc nhờ người mang thai hộ. Tôi chưa bao giờ nói với ai và sẽ không bao giờ nói ra. với thằng bé vì nó xứng đáng, bởi vì nó là con trai tôi, nhưng tôi sẽ không nói vì mọi người muốn tôi nói.”

Ronaldo và Georgina Rodríguez – mẹ của cô con gái út – gặp nhau vào năm 2016 khi cô đang làm công việc bán hàng tại một cửa hàng ở Madrid. Rodriguez nói đó là “tình yêu sét đánh”.

“Cuộc gặp gỡ đầu tiên của chúng tôi là tại Gucci, nơi tôi làm trợ lý bán hàng,” Georgina nhớ lại trong một cuộc phỏng vấn với The Sun. “Vài ngày sau, chúng tôi gặp lại nhau tại một sự kiện của thương hiệu khác. Đó là lúc chúng tôi có thể nói chuyện trong một bầu không khí thoải mái, bên ngoài môi trường làm việc của tôi. Đó là tình yêu sét đánh của cả hai.”

Trước Rodriguez, CR7 đã có mối quan hệ với siêu mẫu Nga Irina Shayk trong 5 năm.

  Minh Tuấn | 13:51 09/10/2021

Bài viết liên quan