”Mendy ở cùng đẳng cấp với Salah mùa giải này”


Cựu huấn luyện viên của Chelsea, Jody Morris đã so sánh Edouard Mendy với Mohamed Salah của Liverpool sau màn trình diễn chói sáng của anh trước Brentford.

Thủ thành người Senegal đã có phong độ tốt khi The Blues giành chiến thắng 1-0 trước Bầy ong. Anh đã tạo ra 6 pha cản phá trong suốt trận đấu, gồm một tình huống cứu thua tương đương 2 điểm cho The Blues.

Huấn luyện viên của Chelsea, Thomas Tuchel đã khen ngợi thủ môn của mình: “20 phút cuối trận, họ đã dồn rất nhiều nỗ lực vào vòng cấm của chúng tôi, chúng tôi không thể ngăn họ sút và có cơ hội lớn. Edou đã hoàn toàn quyết đoán để giữ sạch lưới.”

''Mendy ở cùng đẳng cấp với Salah mùa giải này'' - ảnh 1

 Mendy vừa có trận đấu xuất sắc cho Chelsea.

Cựu HLV thủ môn Chelsea, Jody Morris, nhận xét: “Mendy một lần nữa xuất sắc cho Chels. Cậu ấy không nhận được những lời khen ngợi xứng đáng nhưng mức độ thể hiện của cậu ấy thuộc vào hàng đầu.”

  • Niềm tin của Tuchel được đền đáp, tương lai Saul càng thêm mờ mịt

  • Pep Guardiola hé mở lý do Bernardo Silva không vui sau chiến thắng

Đây là trận giữ sạch lưới thứ 20 trong sự nghiệp tại Premier League của anh sau 38 trận ra sân. Chỉ có 4 thủ môn đã đạt được cột mốc này trong khoảng thời gian ngắn hơn, gồm Roy Carroll, Alisson, Pepe Reina và Petr Cech. Chelsea tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng Premier League của mình.

  Thanh Vũ | 19:50 17/10/2021

Bài viết liên quan