Mẹo tâm lý khiến chàng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn


Hãy áp dụng mẹo tâm lý đơn giản này.

Tán tỉnh

Tán tỉnh là cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của anh ấy và khiến anh ấy theo đuổi bạn. Có rất nhiều cách để tán tỉnh một ai đó. Bạn có thể trêu tức hay bật đèn xanh và anh ấy sẽ làm nốt phần việc còn lại. Hầu hết các chàng trai đều thích làm người chinh phục trong mối quan hệ và sẽ tỏ ra hứng thú hơn nếu được làm như vậy.

Không dễ hạ gục

Tỏ ra kiêu kỳ để đối phương quyết tâm theo đuổi không phải là một chiêu bài mới nhưng nó vẫn luôn hiệu quả. Bạn không nên tỏ ra quá dễ dãi, chẳng hạn như đừng trả lời điện thoại ngay khi tiếng chuông đầu tiên vang lên. Hãy để anh ấy chờ đợi một chút trong khi bạn chuẩn bị sẵn sàng cho buổi hẹn hò.

Mẹo tâm lý khiến chàng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn - ảnh 1

Quan trọng hơn nữa, bạn cần đặt ra những tiêu chuẩn riêng cho bản thân và đừng để bị “cưa đổ” quá dễ dàng. Khi bạn làm vậy, bạn sẽ có được trái tim của người kiên trì theo đuổi và đáp ứng được các tiêu chuẩn của bạn.

Tỏ ra bí ẩn

Đừng bộc bạch mọi việc bạn làm mà hãy để chàng tò mò về bạn. Nếu anh ấy luôn băn khoăn xem bạn đang làm gì thì anh ấy sẽ dành sự chú ý nhiều hơn tới bạn. Bí ẩn và khó đoán luôn khiến đối phương phấn khích và hạ quyết tâm theo đuổi bạn.

Video đang HOT

Gọi tên chàng

Nếu bạn là người hay quên, hãy tìm cách để nhớ tên đối phương. Bạn cũng nên gọi tên chàng một, hai lần trong buổi hẹn hò, vì gọi tên đối phương một cách chầm chậm và gợi cảm có thể khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Dành lời khen chân thành

Giao tiếp bằng mắt là quy tắc bất thành văn của sự quyến rũ. Nhưng việc nhìn chằm chằm hoặc giao tiếp bằng mắt quá lâu có thể khiến đối phương cảm thấy hơi kỳ quặc.

Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng một mẹo để giao tiếp bằng mắt với chàng ở mức độ vừa phải trong lần đầu gặp mặt, đó là quan sát màu mắt của đối phương. Sau đó, bạn có thể tình cờ đề cập đến nó với một lời khen ngợi chân thật.

Điều này chắc chắn sẽ khiến chàng bất ngờ và muốn chinh phục bạn nhiều hơn.

5 mẹo tâm lý khiến chàng muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn

Ai cũng muốn trở nên quyến rũ, hoàn hảo và tạo ấn tượng tốt trong một buổi hẹn hò. Thật thú vị vì có một số mẹo tâm lý có thể giúp bạn trở nên có sức hút, khiến đối phương muốn theo đuổi và chinh phục hơn.

1. Chọn tông màu ấm

Mẹo tâm lý khiến chàng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn - ảnh 2

Theo nghiên cứu, nhiệt độ đóng vai trò lớn trong sự hấp dẫn. Mặc trang phục màu lạnh hoặc gọi đồ uống lạnh sẽ khiến người khác có cảm giác bạn là người khó tiếp cận, lạnh lùng.

Nhưng nếu bạn mặc trang phục màu ấm thì chàng có thể sẽ cảm thấy thoải mái hơn với bạn.

2. Không nói về những điều tiêu cực

Tránh nói về những đặc điểm tiêu cực của người khác. Dù điều đó có là đúng thì bạn cũng không nên miêu tả người khác bằng những từ ngữ nặng nề trước mặt chàng.

Cách lựa chọn từ ngữ của bạn nói lên nhiều điều về tính cách bạn. Do đó hãy chỉ nói về những mặt tích cực của người khác khi bạn gặp ai đó.

3. Trở nên bí mật

Mẹo tâm lý khiến chàng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn - ảnh 3

Đừng cởi mở quá mức trong những ngày đầu mới quen. Hãy dành thời gian làm quen với chàng.

Mỗi ngày tiết lộ một chút thông tin về bạn, cho đối phương nhiều điều bí ẩn để khám phá bạn là ai.

Bí mật tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ.

4. Gọi tên chàng

Nếu bạn là người hay quên, hãy tìm cách để nhớ tên đối phương.

Bạn cũng nên gọi tên chàng một, hai lần trong buổi hẹn hò, vì gọi tên đối phương một cách chầm chậm và gợi cảm có thể khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn.

5. Dành lời khen chân thành

Mẹo tâm lý khiến chàng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn - ảnh 4

Giao tiếp bằng mắt là quy tắc bất thành văn của sự quyến rũ.

Nhưng việc nhìn chằm chằm hoặc giao tiếp bằng mắt quá lâu có thể khiến đối phương cảm thấy hơi kỳ quặc.

Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng một mẹo để giao tiếp bằng mắt với chàng ở mức độ vừa phải trong lần đầu gặp mặt, đó là quan sát màu mắt của đối phương. Sau đó, bạn có thể tình cờ đề cập đến nó với một lời khen ngợi chân thật.

Điều này chắc chắn sẽ khiến chàng bất ngờ và muốn chinh phục bạn nhiều hơn.

Bí quyết để trở thành người phụ nữ đẳng cấp khiến đàn ông luôn muốn theo đuổi và chinh phục Nếu bạn muốn khiến đàn ông phải theo đuổi mình thì hãy vận dụng những bí quyết dưới đây. Có một cuộc sống sung túc Khi bạn cảm thấy đủ đầy với cuộc sống của mình rồi, thì khi đó bạn sẽ toát ra một loại khí chất…

Chia sẻ

Bài viết liên quan