Messenger vừa tung ra theme mới lấy bối cảnh đỉnh nhất trong phim bom tấn 2021, check xem bạn đã có chưa?


Messenger hiện là nền tảng cực thông dụng, trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng trên thế giới. Được phát triển bởi đội ngũ Facebook, Messenger hoạt động ngày càng tối ưu với nhiều hứa hẹn về sự cải tiến để phù hợp và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Messenger vừa tung ra theme mới lấy bối cảnh đỉnh nhất trong phim bom tấn 2021, check xem bạn đã có chưa? - ảnh 1

Messenger ngày càng có nhiều tính năng để nâng cao trải nghiệm của người dùng

Trong năm 2021, Messenger cũng từng phát triển thêm nhiều tính năng như bong bóng chat trên iPhone, emoji có âm thanh đặc sắc. Và đặc biệt năm nay, đội ngũ phát triển ứng dụng cũng rất chăm chỉ update theme (nền) khung chat liên tục cho người dùng.

Sau hàng loạt các theme lấy cảm hứng từ người nổi tiếng như BTS, Billy Ellish, J Balvin… Messenger vừa tung ra một chiếc theme mới với nguồn cảm hứng khác biệt khiến không ít người dùng Messenger cảm thấy vô cùng thích thú. 

Messenger vừa tung ra theme mới lấy bối cảnh đỉnh nhất trong phim bom tấn 2021, check xem bạn đã có chưa? - ảnh 2

Rất nhiều chủ đề nền được Messenger tung ra

Theme mới của Messenger có tên “Dune” (mang ý nghĩa là cồn cát). Dune được lấy cảm hứng từ bộ phim ăn khách cùng tên của đạo diễn Denis Villeneuve, bộ phim vừa được ra mắt vào đầu tháng 9 vừa rồi. 

Bom tấn Dune có nhiều cảnh quay choáng ngợp, được xử lý kỹ xảo công phu đã trở thành niềm cảm hứng cho đội ngũ Messenger mang nó đến ứng dụng của mình để phục vụ fan hâm mộ của bộ phim. 

Dune là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám cùng tên của Frank Herbert, là một trong số các tượng đài văn học giả tưởng thế kỷ 20. Bộ phim lấy bối cảnh tương lai tại hành tinh hoang mạc Arrakis, nơi duy nhất sở hữu loại nhiên liệu quý giá nhất vũ trụ giúp con người sống lâu hơn, ẩn chứa sức mạnh siêu nhiên, giúp chúng ta di chuyển nhanh hơn cả vận tốc ánh sáng.

Messenger vừa tung ra theme mới lấy bối cảnh đỉnh nhất trong phim bom tấn 2021, check xem bạn đã có chưa? - ảnh 3

Phân cảnh trong phim được sử dụng làm theme chat Messenger

Messenger vừa tung ra theme mới lấy bối cảnh đỉnh nhất trong phim bom tấn 2021, check xem bạn đã có chưa? - ảnh 4

Bộ phim lấy bối cảnh tương lai tại hành tinh hoang mạc Arrakis, nơi duy nhất sở hữu loại nhiên liệu quý giá nhất vũ trụ giúp con người sống lâu hơn

 Chiếc theme với tinh thần cho những mọt phim như được đặt chân vào thế giới của hành tinh hoang mạc Arrakis. Với tone màu dễ chịu, có hai chế độ ngày và đêm, chiếc theme này đang được rất nhiều tín đồ Messenger chú ý đến. Nếu bạn thích có thể lên ngay Messenger và kiểm tra xem mình đã có bản update chưa nhé!

Messenger vừa tung ra theme mới lấy bối cảnh đỉnh nhất trong phim bom tấn 2021, check xem bạn đã có chưa? - ảnh 5

Theme “Dune” lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên

Bài viết liên quan