Messi tác động, PSG đổi Icardi lấy Aguero


Có thể nói, Lionel Messi là một trong những lý do chủ yếu khiến Sergio Aguero lựa chọn Barcelona làm bến đỗ. Dù vậy, không lâu sau khi Aguero chuyển sang Camp Nou, biến cố đã xuất hiện và Messi không thể tiếp tục gia hạn hợp đồng với Blaugrana. Song, hai ngôi sao này vẫn còn khả năng tái hợp, trên đất Pháp.

Cụ thể, Goal dẫn nguồn từ El Nacional cho hay, Messi muốn chơi bóng cùng Aguero tại Paris Saint-Germain, và Nguồn tin này khẳng định, mối quan hệ giữa Icardi và Messi tại PSG là không mấy hòa hợp.

Messi tác động, PSG đổi Icardi lấy Aguero - ảnh 1

 Icardi sẽ tới Barcelona? 

Thực tế, Icardi chưa bao giờ được xem như một nhân tố chủ chốt tại PSG. Mùa này, anh có tổng cộng 10 lần ra sân ở Champions League và Ligue 1, nhưng có đến 5 lần xuất phát từ băng ghế dự bị. Vì vậy, không loại trừ khả năng ngôi sao người Argentina cũng muốn rời khỏi PSG để tìm kiếm cơ hội thi đấu thường xuyên hơn.

  • Chuyển nhượng 15/10: M.U có động thái dành cho Van de Beek; Barca hoàn tất HĐ mới quan trọng

  • Barca thắt lưng buộc bụng vì Erling Haaland

Về phần mình, Aguero gần đây mới bình phục chấn thương và vừa có được lần ra sân đầu tiên trong màu áo Barcelona trong trận thắng Valencia vào đêm qua. Với mong muốn được chơi bóng bên cạnh Messi, có lẽ anh sẽ không có lý do gì để từ chối PSG.

  Huỳnh Phong | 09:29 18/10/2021

Bài viết liên quan