Minh tinh Ấn Độ phủ nhận tin đồn ngoại tình


Hôm 2/10 vừa qua, cặp vợ chồng nổi tiếng Bollywood Samantha Ruth Prabhu và Naga Chaitanya đã tuyên bố chia tay sau 3 năm kết hôn. Chia sẻ trên Twitter, nam diễn viên Naga Chaitanya cho biết: “Sau thời gian cân nhắc kỹ lưỡng, tôi và Sam đã quyết định chia tay nhau để theo đuổi con đường riêng của mình. Chúng tôi may mắn có được một tình bạn hơn một thập kỷ, đó là cốt lõi của mối quan hệ của chúng tôi và chúng tôi tin rằng hai chúng tôi sẽ luôn có một sự kết nối đặc biệt”.

Minh tinh Ấn Độ phủ nhận tin đồn ngoại tình - ảnh 1

Samantha Ruth Prabhu và Naga Chaitanya chia tay sau 3 năm kết hôn.

“Chúng tôi mong người hâm mộ và giới truyền thông ủng hộ chúng tôi trong thời gian khó khăn này và cho chúng tôi sự riêng tư cần thiết. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn”, Naga Chaitanya viết.

Hôn lễ như mơ của Samantha Ruth Prabhu và Naga Chaitanya

Sau khi đôi vợ chồng nổi tiếng Ấn Độ báo tin chia tay nhau, đã có rất nhiều lời đồn đoán về nguyên nhân cặp đôi đẹp “đường ai nấy đi”. Ngày 8/10, nữ diễn viên Samantha Ruth Prabhu đã quyết định công khai lên tiếng trên mạng xã hội để phản bác lại những tin đồn vô căn cứ về lý do đằng sau cuộc hôn nhân thất bại của cô.

Minh tinh Ấn Độ phủ nhận tin đồn ngoại tình - ảnh 2

Nữ diễn viên Samantha Ruth Prabhu.

Trên trang Twitter cá nhân, nữ diễn viên xinh đẹp viết: “Những nhận xét cảm tính của các bạn vào một cuộc khủng hoảng cá nhân đã khiến tôi choáng ngợp. Cảm ơn tất cả những người đã thể hiện sự đồng cảm, quan tâm sâu sắc và bảo vệ tôi trước những tin đồn thất thiệt và những câu chuyện đang được lan truyền”.

“Nhiều tin đồn nói rằng tôi có nhiều vấn đề, tôi ngoại tình, tôi không muốn có con, tôi là một kẻ cơ hội và tôi đã phá thai. Bản thân một cuộc ly hôn là một quá trình vô cùng đau đớn. Hãy cho phép tôi yên ổn trong thời gian này để chữa lành vết thương của mình”.

“Cuộc tấn công này đối với cá nhân tôi là không ngừng. Tuy nhiên tất cả những điều này không bao giờ làm cho tôi gục ngã”, Samantha Ruth Prabhu khẳng định.

Samantha Ruth Prabhu quyến rũ dự sự kiện

Samantha nói, cô cảm thấy rằng cuộc sống của cô bị giới truyền thông soi mói quá mức với những đồn đoán thiếu căn cứ. Trước đó, cô cũng đặt câu hỏi về tiêu chuẩn kép của xã hội trong việc nhìn nhận đàn ông và phụ nữ bằng lăng kính khác nhau.

Báo giới Ấn Độ phỏng đoán rằng hôn nhân của Samantha Ruth Prabhu và Naga Chaitanya rạn nứt đã vài tháng nhưng cặp đôi này không hề lên tiếng phủ nhận hay thừa nhận. Sau đó, Samantha không tham dự bữa tiệc sinh nhật của bố chồng cô hồi tháng 8 cũng làm dấy lên nhiều đồn đoán.

Naga Chaitanya và Samantha Ruth Prabhu hẹn hò gần hai năm trước khi họ kết hôn vào ngày 6 tháng 10 năm 2017 tại Goa, Ấn Độ trong một hôn lễ sang trọng. Cặp đôi đã tổ chức đám cưới theo đạo Hindu và đạo Thiên chúa. Sau đó, đôi vợ chồng đã tổ chức buổi tiệc chiêu đãi xa hoa dành cho những người nổi tiếng trong ngành điện ảnh ở Hyderabad, Ấn Độ.

Samantha Ruth Prabhu được khán giả Việt Nam biết tới qua hai bộ phim Vẻ đẹp quyến rũNgười đàn ông của gia đình. Cô đã tham gia 45 bộ phim ăn khách tại Ấn Độ. Nữ diễn viên xinh đẹp giành được nhiều giải thưởng điện ảnh uy tín bao gồm bốn giải thưởng Filmfare, hai giải Nandi, sáu giải thưởng điện ảnh quốc tế Nam Ấn Độ và ba giải CineMAA.

Vĩnh Ngọc

Theo India

Bài viết liên quan