Minh Triệu gây sốc với ảnh trần như nhộng ở nhà riêng?


Nếu như Kỳ Duyên là một biểu tượng nhan sắc Việt được ghi nhận bằng danh hiệu Hoa hậu thì Minh Triệu là một chân dài quen mặt trong làng mẫu Việt Nam. Sau khi dính tin đồn hẹn hò với Kỳ Duyên, danh tiếng của Minh Triệu cũng ngày càng được chú ý.

Cả hai giống nhau từ sở thích, tính cách đến gu ăn mặc, đặc biệt không ngại phô diễn những đường cong nóng bỏng trên cơ thể.

Minh Triệu gây sốc với ảnh trần như nhộng ở nhà riêng? - ảnh 1

Vừa qua, Minh Triệu gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh gây lú cực mạnh. Cụ thể, ngoại trừ đôi giày trắng, ai nhìn cũng ngỡ ngàng vì tưởng “tình tin đồn” của Kỳ Duyên đang khỏa thân mà không có một mảnh vải che lấy cơ thể. Đặc biệt, cô còn tạo dáng như đang che che đậy đậy những chỗ nhạy cảm khiến cư dân mạng giật mình.

Minh Triệu gây sốc với ảnh trần như nhộng ở nhà riêng? - ảnh 2

Minh Triệu tung ảnh phô diễn body tại nhà riêng. Nếu chỉ nhìn vào tấm ảnh này, nhiều người phải sốc nặng vì độ táo bạo của nữ người mẫu 

Minh Triệu gây sốc với ảnh trần như nhộng ở nhà riêng? - ảnh 3

Khi lướt sang những hình ảnh sau, nhờ đổi tư thế, cư dân mạng mới thở phào nhẹ nhõm vì hóa ra Minh Triệu không hề “trần như nhộng” giống mọi người lầm tưởng. Theo đó, cô nàng đã diện một bộ trang phục cực sexy để khoe trọn body chuẩn đét với cơ bụng xuất sắc và vòng 1 “ngồn ngộn” đầy hấp dẫn.

Minh Triệu gây sốc với ảnh trần như nhộng ở nhà riêng? - ảnh 4

Hình xăm quyến rũ lấp ló nơi mạn sườn cũng khiến dân tình đặc biết chú ý

Kỳ Duyên trước đó cũng khiến dân tình một phen nhốn nháo vì bộ ảnh gây hiểu lầm tại nhà. Là cặp đôi bên nhau đã lâu nên Minh Triệu và Kỳ Duyên cũng có “sở thích” chụp hình gây lú ngày càng giống nhau thì phải.

Minh Triệu gây sốc với ảnh trần như nhộng ở nhà riêng? - ảnh 5

Thả dáng trên ghế sofa, Kỳ Duyên lựa chọn bộ đồ đen khá thoải mái, phô diễn đôi chân dài hái ra tiền. Song do góc chụp cộng thêm đồ ăn vặt làm phụ kiện che chắn khiến người xem hiểu nhầm cô như không mặc quần mà chỉ thấy vòng 3 căng đét

Minh Triệu gây sốc với ảnh trần như nhộng ở nhà riêng? - ảnh 6

Thực chất là cô có mặc quần nhưng là quần thể thao siêu cũn cỡn.

Minh Triệu gây sốc với ảnh trần như nhộng ở nhà riêng? - ảnh 7

Ninh Dương Lan Ngọc trước đây cũng từng bị dáng ngồi vắt chéo chân “phản chủ”. Chuyện chẳng có gì đáng bàn nếu như hôm đó, Lan Ngọc không diện chiếc quần ngắn cũn cỡn ngồi làm tóc trước gương

Minh Triệu gây sốc với ảnh trần như nhộng ở nhà riêng? - ảnh 8

Cách tạo dáng ngẫu nhiên và đầy táo bạo đẩy Phương Khánh vào hiểu lầm trớ trêu vì thoạt nhìn qua, người đẹp 9X chẳng khác nào… không mặc quần.

Minh Triệu gây sốc với ảnh trần như nhộng ở nhà riêng? - ảnh 9

Giống như Phương Khánh, Thanh Hằng cũng từng gây hiểu lầm “không mặc quần” với kiểu bodysuit này.

PT
Theo Vietnamnet

Bài viết liên quan