Một nam diễn viên bị gọi tên trong danh sách “ăn chặn mở rộng” lên tiếng, tha thiết mong mỏi điều này


Mới đây, diễn viên Quý Bình đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân, chính thức lên tiếng về việc bị gọi tên trong danh sách “ăn chặn mở rộng” đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nam diễn viên cho biết tại thời điểm thực hiện chương trình từ thiện miền Trung vào năm 2020, anh đã công bố mọi thứ. Tuy nhiên đến nay anh vẫn mong các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ để lấy lại danh dự cho mình.

Quý Bình chia sẻ:

Có lẽ, đợi chờ đã không còn là hạnh phúc.

Đợi chờ không mang lại kết quả!

Tôi – Diễn viên Quý Bình.

Tôi là người trực tiếp đứng ra tổ chức chương trình Gánh Yêu Thương kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt năm 2020. Và chính tôi đã cùng đại diện cơ quan báo đài, đồng nghiệp… trực tiếp đến trao tận tay bà con nghèo tại Nghệ An, Hà Tĩnh,… số tiền quyên góp được (có sự tham dự của chính quyền sở tại) để giúp bà con xây lại nhà và cải thiện cuộc sống. Mọi hoạt động tôi đều đã công bố cụ thể vào thời điểm đó.

Nay, tôi tha thiết mong cầu cơ quan chức năng có thẩm quyền giúp tôi, sớm tiến hành xác minh việc quyên góp từ thiện của cá nhân tôi trong thời gian đó, để có câu trả lời cho những nhà hảo tâm đã đồng hành cùng tôi trong chương trình Gánh Yêu Thương về việc tôi có tên trong danh sách này.

Tôi trân trọng biết ơn và cảm ơn!

Một nam diễn viên bị gọi tên trong danh sách

Một nam diễn viên bị gọi tên trong danh sách

Hình ảnh Quý Bình trực tiếp đi làm thiện nguyện miền Trung

Sau khi Quý Bình bày tỏ mong muốn được cơ quan chức năng vào làm sáng tỏ, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời động viên và thể hiện sự tin tưởng đối với nam diễn viên.

Trước đó, vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành, Đông Nhi,… cũng tuyên bố sẵn sàng hợp tác để làm rõ mọi việc, lấy lại danh dự cho mình.

Bài viết liên quan