Một thay đổi ”chấn động” ở góc làm việc có thể khiến 90% người lười chăm đến công ty: Bí quyết quản lý nhân sự hoá ra lại nằm ở đây!


Hậu giãn cách xã hội, khi đã quen với nhịp sống WFH (work from home: làm việc tại nhà) nhiều dân văn phòng bắt đầu rơi vào tình trạng lười đến công ty, chỉ muốn được ở nhà 24/7. Lý do lớn nhất chắc hẳn đến từ việc dù công ty nào cũng trang bị thiết bị xịn xò nhưng chỉ phục vụ được cho công việc, còn chuyện nghỉ ngơi có phần hơi hạn chế.

Bằng chứng là không ít lần hội dân công sở vẫn lên mạng khóc ròng vì không có chỗ ngả lưng buổi trưa, nghỉ ngơi không tốt giảm sút chất lượng công việc đó sao.

Có lẽ vì vậy, khi góc làm việc trong mơ dưới đây vừa lên sóng, hàng loạt dân văn phòng đã không ngại ngần tương tác, có người còn tag hẳn sếp vào để ước ao luôn kìa.

Một thay đổi ''chấn động'' ở góc làm việc có thể khiến 90% người lười chăm đến công ty: Bí quyết quản lý nhân sự hoá ra lại nằm ở đây! - ảnh 1

(Ảnh sưu tầm)

Thoạt nhìn qua, góc làm việc này khá xinh xắn, gọn gàng và đầy đủ công năng thật sự. Đặc biệt, không chỉ chú trọng những vật dụng phục vụ công việc, góc làm việc này còn có cả một nơi được thiết kế để ngả lưng nghỉ ngơi, kèm sẵn chăn gối vô cùng chu đáo. Ai nấy nhìn vào đều phải xuýt xoa, tuyệt thế ở luôn công ty cũng được.

Điểm qua những comment bên dưới ảnh ọt chiếc bàn làm việc này, hàng loạt dân tình đều than trời mong ước sếp nhìn thấy được comment của mình mà setup ngay một góc thế này. Có người còn chụp cả màn hình tin nhắn năn nỉ sếp để khoe, có người thì lại hứa hẹn có góc làm việc thế này em tăng 200% công suất làm việc cũng được.

Vui nhất là có cả hội chị em công sở còn reply comment của nhau tranh cãi ai mới là người xứng đáng được có góc làm việc xinh như thế này, hay màu nào hợp hơn chứ văn phòng không cho sơn mỗi góc 1 màu đâu.

– Rất tuyệt! Nhưng có thể làm màu hồng được không? Đi làm hoa mắt chóng mặt thấy trắng xóa nữa xỉu mất.

– Tag cả cái A vào nhé, chọn màu nhanh đi rồi thống nhất một cái mai xin sếp.

– Được như này em xin cắm trại ở công ty, không về nhà nữa.

– Ơ kìa, đi làm hay đi ngủ mà các chị đòi hỏi thế, phải tôi tôi đánh 1 giấc 8 tiếng luôn cho sướng.

– Ước gì sếp thấy ảnh này.

– Em đã nhắn tin sếp rồi mà coi bộ khó, ảnh cười thôi à.

– Sẵn sàng được phát huy 200% công lực làm việc nếu được có chỗ ngả lưng mỗi trưa đẹp đẽ như thế này.

– Chả bù cho công ty mình, trưa không có chỗ ngủ cứ phải gà gật trên ghế về đau hết cả lưng.

– Được như thế này tao tình nguyện tăng ca cho cả bộ phận, khỏi né tránh làm gì.

– Công ty mình chỉ có mớ giấy lộn cao hơn đầu người chứ mơ mà được như thế.

– Con L bị sao ấy mày, sáng tao hỏi xinh không nó kêu gớm, đi làm hay đi chơi, mày nói câu công bằng coi.

Một thay đổi ''chấn động'' ở góc làm việc có thể khiến 90% người lười chăm đến công ty: Bí quyết quản lý nhân sự hoá ra lại nằm ở đây! - ảnh 2

Có người còn mạnh dạn nhắn tin xin sếp luôn rồi đây này!

Ảnh: Tổng hợp

Bài viết liên quan