Mourinho bất ngờ bảo vệ nạn nhân của mình ở M.U


Memphis Depay đến Manchester United dưới thời Louis van Gaal, sau khi chiến lược gia này bị sa thải và Jose Mourinho đến thay, Depay gần như không được ra sân. Dù vậy ông lại không đồng tình khi dư luận tập trung vào đời sống ngoài sân cỏ của tiền đạo này.

“Tôi đã đọc vài câu chuyện về Wayne Rooney, người đã nói về thời điểm Depay xuất hiện với chiếc Rolls Royce và chiếc mũ cao bồi mà cậu ấy đội. Cậu ấy là người như vậy, nhưng Memphis là một cậu bé tốt. Cậu ấy là một người hoàn toàn chuyên nghiệp.”

Mourinho bất ngờ bảo vệ nạn nhân của mình ở M.U - ảnh 1

 Mourinho không hay dùng Depay ở M.U.

“Mọi người đôi khi nhìn vào và nghĩ rằng cậu ấy là một con vật thích tiệc tùng. Tôi nghĩ cậu ấy đã thực sự trưởng thành ở Lyon, điều mà các cầu thủ đôi khi thực sự cần.”

  • ‘Họ không chọn Van Gaal vì ông ấy có cá tính quá mạnh’

  • Giải Hà Lan tính kiếm tiền từ Indonesia, Văn Hậu được nhắc tên

“Đôi khi các cầu thủ rời đi quá sớm cho một câu lạc bộ hàng đầu và họ không thể chịu được áp lực. Sau đó, họ gặp khó khăn với cuộc cạnh tranh gay gắt và không được ra sân hàng tuần. Sau đó, một số cầu thủ dần xa rời thực tế và bắt đầu hành động trẻ con. Và đó cũng là những gì đã xảy ra với Depay.”

Mourinho nhận xét về Depay của hiện tại: “Cậu ấy đã thành công và giờ sắp đến Barcelona với tư cách là một cầu thủ trưởng thành. Cậu ấy bây giờ đã ở độ tuổi lý tưởng và tôi tin rằng văn hóa bóng đá của Barcelona sẽ giúp cậu ấy trở nên tốt hơn nữa. Dù thế nào đi nữa, tôi có những kỷ niệm đẹp về cậu ấy và

  Thanh Vũ | 17:56 30/06/2021

Bài viết liên quan