Mourinho ”sợ” Ronaldo ở lại Serie A


Mourinho ''sợ'' Ronaldo ở lại Serie A - ảnh 1

Cristiano Ronaldo.

Jose Mourinho và Cristiano Ronaldo từng cộng tác với nhau tại Real Madrid. Đến mùa giải 2020/21, 2 thày trò cũ sẽ gặp lại nhau ở Serie A 2021/22 trong trường hợp Ronaldo vẫn ở lại Juventus. Tất nhiên, Ronaldo không thích điều này.

Chia sẻ với cánh báo chí, Mourinho cho biết: “Mourinho nên rời nước Ý ngay bây giờ và để tôi yên ổn.Mọi người đều nóivà tôi cũng nói như vậy, Ronaldo không còn 25 nữa. Cậu ấy đã 36 tuổi. Bây giờ, Ronadlo không ghi được 50 bàn thắng, nhưng câuâỵ́ đã ghi được bao nhiêu bàn ở mùa trước? 35. Kỷ lục của Ronaldo thật đáng kinh ngạc, những con số tự nó nói lên điều đó”.

Ronaldo đã ghi 101 bàn trong màu áo Juventus, chỉ sau 133 lần ra sân thi đấu và là Vua phá lưới Serie A ở tuổi 36. Điều gì tiếp tục thúc đẩy thủ quân ĐT Bồ Đào Nha?: “Tôi nghĩ rằng đó là đẳng cấp. Ronaldo, anh ấy là một huyền thoại, một trong những tên tuổi lớn còn mãi trong lịch sử bóng đá, nhưng Ronaldo tự động viên mình bằng những con số và những điều mới mẻ.

Ronaldo muốn giành quả bóng vàng X lần, chiếc giày vàng X lần, muốn phá vỡ kỷ lục ghi bàn ở cấp độ ĐTQG. Bản thân Ronaldo không chỉ muốn chơi ở EURO 2020 mà còn ở World Cup 2022.

Tôi nghĩ các nhà phê bình thúc đẩy câuâỵ́. Tôi nghĩ Ronaldo cảm thấy “nếu mọi người chỉ trích tôi, đó là bởi vì tôi là ai, tôi đã làm những gì tôi đã làm”. Anh chàng này vẫn có thêm động lực đó. Với tư cách là đối thủ, bạn nên im lặng và không nói sai về Ronaldo vì đó sẽ luôn là động lực cho cậu ấy. Ronaldo luôn sở hữu đấu trí mạnh mẽ”, Mourinho nhấn mạnh.

Theo Duy Hồng/Bongdaplus

Bài viết liên quan