Muốn độn cằm V-line, quý ông có thể tìm đến 2 cách sau


Hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi là nam, năm nay 30 tuổi. Tôi muốn sở hữu gương mặt thon dài hơn bằng cách độn cằm V-line thì có được không? Muốn sở hữu cằm V-line cho nam giới thì có những cách nào? Có giải pháp nào không cần can thiệp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ không? Xin bác sĩ chia sẻ!

Có những phương pháp nào để độn cằm cho nam giới?

Chào bạn!

Độn cằm cho nam ít thịnh hành hơn so với nữ nhưng không có nghĩa là không làm được. Hiện nay, có 2 phương pháp độn cằm cho nam phổ biến chính là phẫu thuật độn cằm và tiêm filler độn cằm. Trong đó, tiêm filler độn cằm dành cho người không muốn can thiệp phẫu thuật.

Phẫu thuật độn cằm cho nam là kỹ thuật sử dụng chất liệu độn để đưa trực tiếp vào bên trong cằm. Đồng thời bác sĩ sẽ tiến hành cân chỉnh để dáng cằm đẹp hài hòa và tự nhiên nhất. Vết thương được chú trọng tỉ mỉ để không hình thành sẹo xấu hay bất cứ vết tích thẩm mỹ nào.

Còn tiêm filler cằm là phương pháp làm đẹp không động chạm dao kéo, không đau và không để lại biến chứng. Bằng cách đưa một lượng filler vừa đủ vào cằm, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh dáng cằm và chờ đợi filler phát huy tác dụng để mang lại chiếc cằm đẹp như ý nhất.

Tùy vào tình trạng cằm và mong muốn của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ có tư vấn để bạn chọn phương pháp độn cằm phù hợp, mang lại hiệu quả tối ưu và duy trì bền lâu nhất có thể.

Chúc bạn vui khỏe!

Muốn độn cằm V-line, quý ông có thể tìm đến 2 cách sau - ảnh 1

Muốn độn cằm V-line, quý ông có thể tìm đến 2 cách sau - ảnh 2

BSCKI Võ Thành Trung (Viện trưởng Viện Thẩm mỹ Laratio)

Muốn độn cằm V-line, quý ông có thể tìm đến 2 cách sau - ảnh 3

Bài viết liên quan