MV RAP có sự tham gia của Cô Ngân và Mèo Simmy đạt số views kỷ lục sau nhiều ngày chễm chệ trên Top Trending


Công chiếu vào ngày 07/04, MV Đại Chiến Rap giữa Hero Team và Streamers Free Fire đã chễm chệ lọt 2 Trending và từ đó đến nay vẫn nằm trong Top 15. Hiện MV đã đạt hơn 13 triệu lượt xem – một con số khủng so với nhiều MV ca nhạc của các ca sĩ nổi tiếng khác.

Những Rapper không chuyên đến từ Hero Team và dàn streamer Free Fire nổi tiếng Cô Ngân TV , Gao Bạc, Rikaki Gaming, Bác Gấu… đã có màn ‘diss’ cực đã tai. Đặc biệt phải kể đến sự tham gia của Mèo Simmy và Cô Ngân TV – 2 cô gái được cho là có giọng Rap ‘kinh điển’ khiến người nghe muốn xỉu.

Mặc dù chê giọng rap của họ, nhưng MV này vẫn đạt được nhiều lượt xem, chứng tỏ có nhiều người tò mò, hoặc cũng có người nghe vì… nghiện thật.

Video : MV Đại Chiến Rap

MV RAP có sự tham gia của Cô Ngân và Mèo Simmy đạt số views kỷ lục sau nhiều ngày chễm chệ trên Top Trending - ảnh 1

Cô Ngân TV và Mèo Simmy nhận được nhiều sự quan tâm nhất sau khi MV này lên sóng

Được biết, ngay khi thực hiện MV này, cũng như có màn trình diễn sôi động trên sân khấu Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021, nữ streamer Mèo Simmy (Trúc Đào) đã vô tình phát hiện bị bệnh nặng , có một khối u lớn cần phải phẫu thuật cắt bỏ nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Mèo Simmy đã phải hủy bỏ hết lịch trình để ra Hà Nội điều trị.

MV RAP có sự tham gia của Cô Ngân và Mèo Simmy đạt số views kỷ lục sau nhiều ngày chễm chệ trên Top Trending - ảnh 2

Mèo Simmy gượng cười sau phẫu thuật (Ảnh: Mister Vịt)

Về Cô Ngân, sau lùm xùm chia tay với Gao Bạc vì nhiều mẫu thuẫn, cả hai đã làm hòa, quay lại với nhau, vui vẻ như chưa từng có cãi vã.

Bước tiến lớn nhất phải kể đến Mister Vịt – Leader của Team Hero. Anh chàng vừa có màn ’song kiếm hợp bích’ với nữ ca sĩ Hòa Minzy chụp ảnh quảng cáo cho vật phẩm mới của Free Fire.

MV RAP có sự tham gia của Cô Ngân và Mèo Simmy đạt số views kỷ lục sau nhiều ngày chễm chệ trên Top Trending - ảnh 3

Mister Vịt ngày càng được nhiều người biết đến

Sau thông báo “rap battle” với Cô Ngân TV, nữ streamer Simmy nhận tin vui từ YouTube, kênh chính thức đạt số follow khủng

Mèo Simmy là nữ streamer Free Fire đầu tiên đạt số lượng lượt theo dõi YouTube khủng đến vậy!

Mèo Simmy (Trương Thị Trúc Đào), bắt đầu sự nghiệp làm YouTube từ năm 2015 với tựa game Mini World, cô nàng là một trong những YouTuber hàng đầu với lượng lớn lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội.

MV RAP có sự tham gia của Cô Ngân và Mèo Simmy đạt số views kỷ lục sau nhiều ngày chễm chệ trên Top Trending - ảnh 4

MV RAP có sự tham gia của Cô Ngân và Mèo Simmy đạt số views kỷ lục sau nhiều ngày chễm chệ trên Top Trending - ảnh 5

Mới đây, Simmy nói riêng cũng như Hero Team nói chung đã chuyển hướng “nhắm” sang cộng đồng Free Fire thông qua MV Hero Đại Chiến ra mắt dịp Tết Nguyên Đán. Với bước đi này, đội ngũ YouTuber/ streamer trẻ muốn phát triển bản thân thêm ở tựa game có lượng người chơi hùng hậu. Gần đây nhất, nữ streamer gốc Huế còn khiến dân tình xôn xao khi hé lộ kế hoạch cùng Cô Ngân TV đối đầu trong một MV rap.

MV RAP có sự tham gia của Cô Ngân và Mèo Simmy đạt số views kỷ lục sau nhiều ngày chễm chệ trên Top Trending - ảnh 6

Hướng đi này bước đầu đã có những tín hiệu tích cực: chỉ số phát triển các nền tảng của Simmy gia tăng nhanh chóng, đặc biệt là kênh YouTube của nữ streamer này. Chỉ trong chưa đầy hai tháng đã tăng lên gần 200.000 thành viên, qua đó chính thức đưa kênh cán mốc 2 triệu lượt theo dõi. Simmy cũng là nữ streamer Free Fire đầu tiên sở hữu con số ấn tượng này.

MV RAP có sự tham gia của Cô Ngân và Mèo Simmy đạt số views kỷ lục sau nhiều ngày chễm chệ trên Top Trending - ảnh 7

Nhìn nhận về việc được biết đến nhiều hơn, nữ streamer thẳng thắn nói về những chỉ trích không mấy hay ho trong thời qua: “Sau những việc này, mình cũng được nhiều người biết đến, kể cả không coi YouTube cũng biết tới mình là ai. Dù bị đem ra so sánh nhưng hiệu ứng đổ về trang cá nhân Facebook, TikTok đều phát triển. Mình được nhiều người biết tới nên các nhãn hàng và đối tác cũng đều muốn đưa ra yêu cầu hợp tác với mình hơn. Mình cảm thấy mình lợi ích nhiều hơn tiêu cực”.

MV RAP có sự tham gia của Cô Ngân và Mèo Simmy đạt số views kỷ lục sau nhiều ngày chễm chệ trên Top Trending - ảnh 8

MV RAP có sự tham gia của Cô Ngân và Mèo Simmy đạt số views kỷ lục sau nhiều ngày chễm chệ trên Top Trending - ảnh 9

Trên thực tế, cô cũng xếp thứ hạng cao về lượng follow của các streamer trong cộng đồng Free Fire, chỉ sau ba cái tên khác: AS Mobile (5,01 triệu subs), Nam Lầy (2,92 triệu subs) và Gao Bạc TV (2,4 triệu subs). Được biết, nhiều thành viên khác của Hero Team cũng có lượt theo dõi trên kênh YouTube khá cao: Phong Cận Tv (1,78 triệu subs), Mister Vịt 1,62 (triệu subs), Siro Official (1,34 triệu subs) và Kairon TV (1,12 triệu subs).

Nữ streamer team Hero Mèo Simmy bị bệnh gì? Người hâm mộ Hero Team thực sự lo lắng không biết Mèo Simmy bị bệnh gì nguy hiểm mà phải ra tận Hà Nội để phẫu thuật. Thông tin Mèo Simmy – nữ streamer của Hero Team bị bệnh nguy hiểm, phải dừng tất cả mọi hoạt động…

Chia sẻ

Bài viết liên quan