Mỹ Anh quá đỉnh: Chuẩn bị sang Mỹ hát chung sân khấu với CL (2NE1), “hoàng tử lofi” cùng 1 loạt nghệ sĩ indie nổi tiếng thế giới


Sáng 7/10, Mỹ Anh đã khiến khán giả trong nước nức lòng khi thông báo cô chuẩn bị lên đường sang Mỹ để trình diễn tại lễ hội âm nhạc Head In The Clouds 2021 tổ chức bởi 88rising. Cô viết trên MXH: “Mình thật phấn khích để thông báo với các bạn rằng mình sẽ tham gia cùng với 88rising tại Head In The Clouds, Los Angeles vào ngày 6 và 7/11 sắp tới. Vẫn thấy không thể tin được lúc này. Vé còn bán ra rất ít mọi người vào website mua nhé!”.

Mỹ Anh cũng cho biết thêm cô và ekip đã biết thông tin này từ 2 tháng trước tuy nhiên vẫn phải giữ bí mật, chưa thể chia sẻ niềm vui này cho người hâm mộ. Tin tức này khiến người hâm mộ Mỹ Anh nói riêng và khán giả trong nước nói chung không khỏi tự hào khi một nữ nghệ sĩ Gen Z chính hiệu chuẩn bị cất cao tiếng hát tại một lễ hội âm nhạc tầm cỡ của Mỹ!

Mỹ Anh quá đỉnh: Chuẩn bị sang Mỹ hát chung sân khấu với CL (2NE1),

Trên tấm poster được Mỹ Anh chia sẻ của Head In The Clouds Los Angeles, có thể thấy nhiều nghệ sĩ quen thuộc của 88rising xuất hiện trong dàn lineup. Đặc biệt nhất là màn trình diễn của “chị đại” CL (2NE1) hay “Hoàng tử lofi” keshi, Joji, Saweetie,… Vì nước Mỹ đã cho tổ chức lại các sự kiện âm nhạc hoàn toàn bình thường, nên đây sẽ là một sân khấu trực tiếp với khán giả Los Angeles chứ không phải là đêm nhạc online như suốt 2 năm qua đâu nhé!

Dù mới debut được trên dưới 1 năm, Mỹ Anh đã gây ấn tượng với các ca khúc được sáng tác hoàn toàn bằng tiếng Anh, mang “vibes” USUK rõ rệt chứ không chỉ đơn thuần là một nghệ sĩ Việt hát tiếng Anh, vô cùng phù hợp khi trình diễn tại Mỹ. 

Mỹ Anh quá đỉnh: Chuẩn bị sang Mỹ hát chung sân khấu với CL (2NE1),

Tại Head In The Clouds 2021, Mỹ Anh hẳn sẽ mang đến các ca khúc như Got You, Pillars, Yên,… cũng như một số bản cover bằng tiếng Việt được cô trình diễn thành công tại chương trình The Heroes mà tiêu biểu là Real Love,… Và biết đâu sẽ là các sáng tác mới được cô dành riêng cho sự kiện trọng đại này?

Mỹ Anh quá đỉnh: Chuẩn bị sang Mỹ hát chung sân khấu với CL (2NE1),

Hãng đĩa 88risings, một cái tên không còn quá xa lạ với khán giả Việt Nam và Châu Á. 88risings hợp tác đa phần những nghệ sĩ Châu Á hoặc người Mỹ gốc Á để hỗ trợ phát hành nhạc của họ trên đất Mỹ, đưa âm nhạc Châu Á đến gần hơn tại thị trường này. Hãng đĩa quy tụ nhiều nghệ sĩ Châu Á tên tuổi như Chungha, Jackson Wang, CL, DJ Snake, Saweetie,… cũng như từng hợp tác với “rap queen Việt Nam” Suboi trong nhiều sản phẩm âm nhạc.

Nguồn: FBNV

Bài viết liên quan