Mỹ Linh trong “Cuộc hẹn cuối tuần”: Mỗi lần ra album là… muốn ly dị


Nhận lời trở thành khách mời Cuộc hẹn cuối tuần sau khi đã nghiền ngẫm rất kỹ các tập trước đó, ca sĩ Mỹ Linh ban đầu đầy cảnh giác, thậm chí thẳng thừng tuyên chiến với BTV Quốc Khánh. Không gian trò chuyện chỉ được “phá băng” khi nữ ca sĩ nhận được món quà kỷ niệm bất ngờ khiến chị bật khóc trên sóng truyền hình.

Mỹ Linh trong “Cuộc hẹn cuối tuần”: Mỗi lần ra album là… muốn ly dị - ảnh 1

Câu chuyện về diva Mỹ Linh từ đây được mở ra với nhiều chi tiết thú vị xoay quanh cuộc sống riêng: từ thời đi học lúc nào cũng như con trai, “đeo kính đen, đội mũ, mặt đầy tàn nhang, chẳng ai thèm để ý”, thi thoảng hồn nhiên “xin cô 8 điểm”; cuộc gặp gỡ đầu tiên với nhạc sĩ Anh Quân ấn tượng tới mức bị đuổi ra khỏi phòng thu, nhưng từ quen đến cưới chỉ có 3 tháng; hai người thường xuyên tranh cãi trong công việc tới mức sau mỗi lần ra album “chỉ muốn ly dị ngay lập tức”…

Bên cạnh đó, chương trình còn mang tới những câu chuyện gia đình ấm áp, đó là điều Mỹ Linh tự hào nhất về 3 người con, việc nuôi dưỡng cá tính cho con trong nghệ thuật, món “tủ” khi vào bếp hay câu chuyện khó tin về nhân vật “sát thủ phòng thu” sống cùng nhà…

Video đang HOT

Mỹ Linh trong “Cuộc hẹn cuối tuần”: Mỗi lần ra album là… muốn ly dị - ảnh 2

Cuộc hẹn cuối tuần cũng là nơi khán giả điểm lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng của diva tóc ngắn và những câu chuyện hậu trường ít được nhắc tới, như lần Mỹ Linh bị nhạc sĩ Phó Đức Phương “dội gáo nước lạnh” sau màn trình diễn Trên đỉnh phù vân rất thành công ở Duyên dáng Việt Nam, scandal từ chối lên hát trong chương trình truyền hình trực tiếp lễ trao giải Mai vàng hay sự bướng bỉnh trở thành thương hiệu khiến cho chị luôn xung đột với các nhạc sĩ, thậm chí còn bị mang tiếng “chảnh”…

Qua đó, khán giả sẽ có cảm nhận riêng về những cống hiến của ca sĩ Mỹ Linh cũng như sự hỗ trợ từ các thành viên trong ban nhạc Anh Em phía sau những ca khúc nổi tiếng.

Mỹ Linh trong “Cuộc hẹn cuối tuần”: Mỗi lần ra album là… muốn ly dị - ảnh 3

Đan xen phần trò chuyện thú vị là các ca khúc đã làm nên thương hiệu của ca sĩ Mỹ Linh như Tóc ngắn, liên khúc Hương ngọc lan – Trưa vắng – Hà Nội đêm trở gió . Đáng chú ý, ca sĩ Mỹ Linh sẽ hát lại bản hit đang làm mưa làm gió của con gái Mỹ Anh, theo style của mình.

Cũng liên quan đến một bài hát gắn bó với ca sĩ Mỹ Linh, mini game “Thì thầm mùa thu” tuần này đặt BTV Quốc Khánh và nữ ca sĩ khách mời ở thế đối đầu với những từ khoá liên quan đến các ca khúc, ca dao tục ngữ và câu nói “trending”.

Với nhiều cung bậc cảm xúc với những thông tin và hình ảnh chắt lọc thú vị về một nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam, Cuộc hẹn cuối tuần tập 14 sẽ tiếp tục là điểm hẹn đáng chờ đón trong khung giờ quen thuộc 20h00 ngày 16/10 trên VTV3.

Anh da nâu Việt Hoàng “dìm hàng” mọi góc độ BTV Quốc Khánh

Thừa nhận BTV Quốc Khánh là thần tượng nhưng anh da nâu Việt Hoàng lại bất ngờ “dìm hàng” từ ngoại hình đến tính cách của người bạn dẫn này.

BTV Việt Hoàng xuất hiện trong Cuộc hẹn cuối tuần lên sóng tối 9/10 với hình ảnh tóc dài giống nam danh ca John Lennon. Anh chia sẻ bản thân là fan của nhóm The Beatles, hơn nữa còn tự tin hòa giọng cùng các khách mời trong tiết mục Let it be .

Mỹ Linh trong “Cuộc hẹn cuối tuần”: Mỗi lần ra album là… muốn ly dị - ảnh 4

Mỹ Linh trong “Cuộc hẹn cuối tuần”: Mỗi lần ra album là… muốn ly dị - ảnh 5

Cuộc trò chuyện của anh da nâu ở tuần này là những phân tích về fan cuồng. BTV Việt Hoàng đưa ra những chia sẻ chân thực về sự hỗn loạn trong văn hóa thần tượng hiện nay. Thông qua mạng xã hội cùng các chiêu quảng bá, fan đã có cảm giác vô cùng gần gũi với thần tượng, thậm chí sống trong sự ảo tưởng về mối quan hệ tình thân với thần tượng của mình. Tuy nhiên, với fan cuồng, sự hâm mộ ở một mức độ khác, như khi thần tượng vào tù, các fan cuồng thậm chí có hành động hô hào cướp tù…

Mỹ Linh trong “Cuộc hẹn cuối tuần”: Mỗi lần ra album là… muốn ly dị - ảnh 6

Mỹ Linh trong “Cuộc hẹn cuối tuần”: Mỗi lần ra album là… muốn ly dị - ảnh 7

Đặc biệt, để lấy ví dụ chứng minh về fan cuồng, BTV Việt Hoàng đã thực hiện một video “dìm hàng” mọi góc độ người bạn dẫn Quốc Khánh.

Vân Dung cười suốt 8 tiếng cùng “Cuộc hẹn cuối tuần” Cùng với người bạn diễn thân thiết Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung đã có những kỷ niệm vui vẻ khi tham gia chương trình Cuộc hẹn cuối tuần. Khách mời của Cuộc hẹn cuối tuần lần này là hai nghệ sĩ hài được đông đảo khán giả…

Chia sẻ

Bài viết liên quan