Mỹ nhân là “đối thủ” của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan ngất ngây vì ảnh hậu trường


Nhắc đến “vùng đất mỹ nhân” Tân Cương, thì không thể không kể đến 2 nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát. Cùng sinh năm 1992, mang trong mình vẻ đẹp pha trộn Á – Âu nên chẳng phải ngẫu nhiên mà hai người đẹp này thường bị so sánh với nhau.

Đặc biệt, mới đây, trên trang weibo, Cổ Lực Na Trát lại khiến dân tình “điên đảo” vì loạt ảnh hậu trường đẹp “chuẩn không cần chỉnh”, bất chấp camera thường. Từ những khoảnh khắc chụp cận cảnh đến hình ảnh gif chỉ vỏn vẹn vài giây, thậm chí chế độ ánh sáng không tốt vẫn không thể làm lu mờ nhan sắc của “nàng Điêu Thuyền đẹp nhất màn ảnh”. Dưới phần bình luận, nhiều blogger không ngừng dành lời khen ngợi cho vẻ đẹp kiêu sa của Cổ Lực Na Trát, nhất là góc nghiêng thanh tú, làn da trắng sáng không tì vết cùng sống mũi dọc dừa. Không chỉ thế, cư dân mạng Trung Quốc cũng hết lời xuýt xoa: “Nữ thần Na Trát ngày càng xinh đẹp”, “Đúng là đối thủ một chín một mười của Địch Lệ Nhiệt Ba”.

Hình ảnh hậu trường “đẹp chuẩn không cần chỉnh” của Cổ Lực Na Trát.

Mỹ nhân là

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi dành cho nhan sắc xinh đẹp như nữ thần của mỹ nhân Tân Cương.

Mỹ nhân là

Trước đó, Cổ Lực Na Trát cũng nhận được “cơn mưa” lời khen của khán giả với tạo hình mỹ nhân Điêu Thuyền trong bộ phim Chân Tam Quốc Vô Song. 

Mỹ nhân là

Bài viết liên quan