Mỹ nhân MMA người Nga tiếp tục giành chiến thắng ấn tượng


Mỹ nhân MMA người Nga tiếp tục giành chiến thắng ấn tượng

Diana Avsaragova đã có trận đấu thứ tư trong tại sự kiện MMA (võ thuật tự do). Màn so tài giữa Avsaragova đấu Gabriella Gulfin tại sự kiện Bellator 262 tại Mỹ diễn ra vào cuối tuần qua phải kéo dài đủ ba hiệp với tổng thời gian lên tới 15 phút.

Hai nữ võ sĩ thi đấu khá cân bằng trong cả trận đấu và các trọng tài chỉ có thể xác định người chiến thắng bằng tính điểm. Với chiến thắng thứ tư liên tiếp kể từ khi đấu MMA chuyên nghiệp, Avsaragova trở thành một cái tên nổi bật mới của làng võ tự do.

Phát biểu sau trận đấu, Avsaragova cho biết: “Tin hay không tùy bạn, tôi thực sự hạnh phúc vì trận đấu kéo dài trọn vẹn 15 phút. Trước trận đấu diễn ra vào tháng 4 vừa qua, tôi đã không thi đấu gần 2 năm.

Tôi đang cố gắng học hỏi mọi thứ, không quan trọng nếu đó là một chiến thắng knock-out, hay thắng bằng tính điểm. Tôi thấy nhiều sai lầm hơn qua trận đấu kéo dài 15 phút. Tôi sẽ học hỏi và tiến bộ hơn”.

Kết thúc sự kiện Bellator 262 ở Mỹ, Avsaragova có cơ hội được chơi trên sân nhà (Nga) ở sự kiện VTB Arena ở Moscow vào tháng 10/2021 tới.

Chiêm ngưỡng nhan sắc “vạn người mê” của Diana Avsaragova

Mỹ nhân MMA người Nga tiếp tục giành chiến thắng ấn tượng - ảnh 1

Mỹ nhân MMA người Nga tiếp tục giành chiến thắng ấn tượng - ảnh 2

Mỹ nhân MMA người Nga tiếp tục giành chiến thắng ấn tượng - ảnh 3

Mỹ nhân MMA người Nga tiếp tục giành chiến thắng ấn tượng - ảnh 4

Mỹ nhân MMA người Nga tiếp tục giành chiến thắng ấn tượng - ảnh 5

Mỹ nhân MMA người Nga tiếp tục giành chiến thắng ấn tượng - ảnh 6

Thùy Anh

Bài viết liên quan