Nam diễn viên đóng vai siêu anh hùng võ thuật Shang-Chi hóa ra cũng là “fan cứng” của Liên Minh Huyền Thoại


Soi các cơ chế giống nhau giữa LMHT và Liên Quân Mobile, cuối cùng thì ai “nhái” ai? Bị game thủ “kêu trời kêu đất” vì mãi không leo được rank, LMHT: Tốc Chiến cuối cùng đã bỏ cơ chế này! Cộng đồng LMHT xôn xao với trường hợp hai anh em song sinh đều leo tới Thách Đấu dù mới 14 tuổi

Là một trong những tựa game MOBA nổi tiếng nhất thế giới , LMHT sau 12 năm phát hành đã thu hút được lượng fan “khổng lồ”. Thậm chí, người hâm mộ còn ưu ái gọi tựa game này là “trò chơi quốc dân” bởi người người, nhà nhà đều háo hức đón xem, theo dõi và trải nghiệm.

Đặc biệt, có rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng cũng là “fan cứng” của trò chơi này như: G-Dragon, Châu Kiệt Luân… Mới đây, nam diễn viên Simu Liu – người thủ vai siêu anh hùng Shang-Chi của vũ trụ điện ảnh Marvel cũng vô tình tiết lộ bản thân khá thích LMHT.

Nam diễn viên đóng vai siêu anh hùng võ thuật Shang-Chi hóa ra cũng là “fan cứng” của Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 1

Simu Liu – người thủ vai siêu anh hùng Shang-Chi

Trên trang Twitter cá nhân, Simu Liu đã chia sẻ một kỷ niệm đặc biệt vào khoảng thời gian này 2 năm trước. Đó là ngày anh được Marvel công bố sẽ thủ vai Shang-Chi trong bộ phim Shang-Chi và huyền thoại Thập Nhẫn tại Comic-Con.

Nam diễn viên đóng vai siêu anh hùng võ thuật Shang-Chi hóa ra cũng là “fan cứng” của Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 2

Simu Liu chia sẻ lại kỉ niệm đáng nhớ 2 năm trước

Cũng chính vào ngày diễn ra sự kiện, Simu Liu đã cố gắng giải thích cho ngôi sao Hollywood Angelina Jolie về tựa game LMHT. Có thể, Simu Liu là người rất am hiểu LMHT bởi để giải thích về trò chơi MOBA này cho người khác, đặc biệt là những người không biết rõ về eSports sẽ vô cùng khó khăn và yêu cầu bạn phải chơi và tìm hiểu về tựa game này rất nhiều.

Nam diễn viên đóng vai siêu anh hùng võ thuật Shang-Chi hóa ra cũng là “fan cứng” của Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 3

Video đang HOT

Nam diễn viên đóng vai siêu anh hùng võ thuật Shang-Chi hóa ra cũng là “fan cứng” của Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 4

Đến cả tựa game LMHT và đội tuyển TL cũng vào góp vui cho bài Tweet của Simu Liu

Nam diễn viên đóng vai siêu anh hùng võ thuật Shang-Chi hóa ra cũng là “fan cứng” của Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 5

Các fan còn chế Shang-Chi với vị tướng “rồng thần” Aurelion Sol

Ngay sau khi đăng tải dòng Tweet, các fan của “anh chàng Shang-Chi” đã thể hiện rõ sự bất ngờ và phấn khích. Thậm chí, đến cả các đội tuyển LMHT nổi tiếng cũng vào “góp vui” với kỉ niệm này.

Nam diễn viên đóng vai siêu anh hùng võ thuật Shang-Chi hóa ra cũng là “fan cứng” của Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 6

Nam diễn viên đóng vai siêu anh hùng võ thuật Shang-Chi hóa ra cũng là “fan cứng” của Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 7

Simu-Liu tại sự kiện Comic-Con

Rõ ràng chưa cần tới tháng 9 để ra mắt Shang-Chi và huyền thoại Thập Nhẫn, Simu Liu đã ghi điểm trong mắt người hâm mộ không chỉ bởi vẻ ngoài mạnh mẽ, nam tính, tài võ thuật đỉnh cao mà còn bởi khả năng “combat” thượng thừa trong tựa game LMHT

Vì sao Wong lại giao chiến với Abomination ở Shang-Chi?

Phản diện của Hulk và phụ tá của Dr.Strange có vẻ như là một kèo đấu kỳ quặc.

Mặc dù cả hai nhân vật, Abomination và Wong đã được xác nhận sẽ trở lại trong Giai đoạn 4 của MCU, nhưng dường như cả hai đều không được mong đợi sẽ xuất hiện trong bộ phim của Shang-Chi khi chẳng hề liên quan đến bối cảnh của Thập Nhẫn.

Nam diễn viên đóng vai siêu anh hùng võ thuật Shang-Chi hóa ra cũng là “fan cứng” của Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 8

Bậc thầy Kung Fu của Simu Liu sẽ tham gia vào một giải đấu võ thuật MCU và trailer thứ hai của phim đã xác nhận plot truyện này. Đoạn phim cho thấy Shang-Chi sẽ phải đối đầu với em gái của mình, Xialing (Meng’er Zhang) ở một trận đấu bên trong lồng. Bất ngờ hơn cả, máy quay sau đó chuyển nhanh đến Abomination với tạo hình chính xác trong truyện tranh hạ cánh xuống sàn đấu với một Masters of the Mystic Arts. Khuôn mặt của thầy phủ thủy không lộ diện nhưng form người cộng với bức ảnh mà Simu Liu đã chụp cùng Benedict Wong trên phim trường đã phần nào khẳng định, phụ tá của Dr. Strange sẽ trở lại trước cả Multiverse of Madness.

Nam diễn viên đóng vai siêu anh hùng võ thuật Shang-Chi hóa ra cũng là “fan cứng” của Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 9

Đây là một giải đấu và Abomination có vẻ như là sự góp mặt hợp lý với bản chất là kẻ bị ám ảnh với sức mạnh, chiến thắng. Tuy nhiên khi đã biến mất từng ấy năm, có thể như Emil Blonsky đã bị thế lực nào đó kìm hãm và buộc phải chiến đấu vì mục đích đem lại tài sản kếch xù. Ngược lại, cảm giác vinh quang phần nào đã khiến gã quên đi mối thù với Bruce Banner.

Nam diễn viên đóng vai siêu anh hùng võ thuật Shang-Chi hóa ra cũng là “fan cứng” của Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 10

Wong thì chẳng có mấy lý do để tham gia giải đấu cho giới giàu có cá độ. Mục tiêu của Wong có lẽ chỉ là thám thính về tổ chức đứng phía sau giải đấu và vô tình bị phát hiện trong lúc đi táy máy, dẫn đến hành động trừng phạt lớn nhất, đối mặt sống còn với Abomination.

Nam diễn viên đóng vai siêu anh hùng võ thuật Shang-Chi hóa ra cũng là “fan cứng” của Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 11

Giải đấu có mối liên hệ mật thiết với Mandarin và đế chế độc ác Thập Nhẫn nên phần nào giải thích sự hiện diện của Wong. Sức mạnh ma thuật vĩ đại mà Mandarin thể hiện trong trailer khó để Doctor Strange rời mắt và với trách nghiệm của mình, các phù thủy quyết định rằng tốt nhất là để Thập Nhẫn được bảo vệ trong Sanctum Sanctorum, nơi những kẻ phản diện như Mandarin sẽ không thể sử dụng vào mục đích xấu.

Bất kể lý do là gì, có vẻ như Wong sẽ không mặn mà quá ở giải đấu mà thậm chí có thể được Dr. Strange giải cứu bằng vòng không gian của mình bất cứ lúc nào.

Mâu thuẫn của cha con siêu anh hùng trong ‘Shang-Chi’ Đoạn giới thiệu thứ hai của bom tấn siêu anh hùng “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” đã được công bố với nhiều tình tiết mới. Lương Triều Vỹ trong ‘Shang-Chi và Huyền thoại Thập Nhẫn’ Ngày 25/6, trailer tiếp theo của “Shang-Chi and the Legend…

Chia sẻ

Bài viết liên quan