Nàng hậu Việt cao 1m86 làm diễn giả tại trường Đại học mà Obama từng diễn thuyết


Vừa qua, Miss Intercontinental, Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã tham gia chuỗi chương trình với nhiều hoạt động truyền cảm hứng ở Lai Châu. Tại đây, nàng hậu gây ấn tượng với cách ăn mặc giản dị, tham gia trồng cây cùng các cán bộ, thanh niên với thông điệp “Vì tương lai xanh, thêm cây thêm sự sống” và tham gia lễ hội, trình diễn áo dài và tham gia đường chạy marathon, lan tỏa tinh thần thể thao đến tất cả mọi người. Sau khi hành trình kết thúc, Bảo Ngọc khiến khán giả nói chung không ngừng khen ngợi vì sự nhiệt tình, năng nổ trong mọi hoạt động dù với lịch trình vô cùng dày đặc.

Nhìn lại hành trình đáng tự hào đó, Bảo Ngọc chia sẻ: “Sau khi đi đến nhiều nơi ở Việt Nam trên thế giới, Bảo Ngọc nhận ra còn rất nhiều vấn đề xã hội mình cần quan tâm và giải quyết, Bảo Ngọc muốn hoạt động nhiều hơn nữa, truyền đi nhiều thông điệp hơn nữa để góp phần lan tỏa và giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong xã hội”.

Nàng hậu Việt cao 1m86 làm diễn giả tại trường Đại học mà Obama từng diễn thuyết - ảnh 1

Với thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, nàng hậu sở hữu vốn kiến thức vô cùng phong phú ở nhiều lĩnh vực. Vì vậy, Bảo Ngọc luôn là cái tên được các tổ chức, các trường đại học tin tưởng và mời về chia sẻ, truyền cảm hứng đến các bạn trẻ. Hình ảnh Hoa hậu Bảo Ngọc tự tin diễn thuyết đã ghi dấu ấn với sinh viên các trường đại học như: Đại học Ngoại ngữ – Tin học, Đại học Anh Quốc Việt Nam, Đại học Tây Đô, các trường Cao Đẳng, Đại học tại Cà Mau…

Ngoài ra, với trình độ IELTS 8.0, Bảo Ngọc khiến nhiều người nể phục bởi sự tự tin trong buổi diễn thuyết tổ chức bởi TEDxTalks tại Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Nàng hậu Việt cao 1m86 làm diễn giả tại trường Đại học mà Obama từng diễn thuyết - ảnh 2

Khi vừa trở về sau đăng quang Miss Intercontinental, Bảo Ngọc gây xúc động khi lập tức trở về quê nhà cần thơ, thăm những em nhỏ tại Trung tâm Công tác Xã hội tại đây, nơi nàng hậu đã từng chọn để giúp đỡ trong dự án nhân ái của mình. Cũng với sự “trở về” đó, trong dự án “Tết Hạnh Phúc – về miền biên giới cùng Hoa hậu Bảo Ngọc”, nàng hậu đã về thăm lại những ngôi làng cùi tại vùng biên giới thuộc tỉnh Gia Lai. Ngoài ra, trong dự án đó, Bảo Ngọc đã tặng một ngôi nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại miền biên giới Tây Ninh.

Bên cạnh những hoạt động thiện nguyện, nàng hậu còn xông xáo tham gia trồng cây, gây rừng, hưởng ứng và lan tỏa thông điệp về bảo vệ môi trường. Bảo Ngọc nhận được lời khen không ngớt từ khán giả bởi sự năng nổ trong mỗi hoạt động. Hình ảnh một nàng hậu Quốc tế không ngại bùn đất, xắn tay lên trồng từng mầm xanh tại Cà Mau tạo nguồn cảm hứng rất lớn cho giới trẻ.

Không chỉ ở trong nước, Hoa hậu Bảo Ngọc còn khiến fan sắc đẹp vô cùng tự hào khi vừa là gương mặt đại diện Việt Nam, vừa với vai trò Hoa hậu Liên lục địa, trình diễn mở màn cho show thời trang Ao dzai Meet Thai Silk (Áo dài Gặp gỡ Lụa Thái) trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Quốc tế tơ lụa Thái Lan. Màn trình diễn gây ấn tượng với khả năng catwalk tự tin, thần thái chuẩn Hoa hậu Quốc tế.

Nàng hậu Việt cao 1m86 làm diễn giả tại trường Đại học mà Obama từng diễn thuyết - ảnh 3

Tại Thái Lan, Bảo Ngọc được mời làm diễn giả cho talkshow về lĩnh vực “thời trang bền vững” với tư cách là một người trình diễn, quảng bá về ngành thời trang.

Gần đây, trong chuyến công du Ấn Độ, Bảo Ngọc đã vô cùng tự tin diễn thuyết về vấn đề “Bình đẳng giới” trước hàng trăm sinh viên tại trường St Xavier College – ngôi trường được mệnh danh là Hogwarts của Mumbai và cũng chính là ngôi trường mà cựu Tổng thống Obama từng diễn thuyết.

Cũng tại Ấn Độ, Miss Intercontinental đã ghé thăm tổ chức AAWC – trung tâm nuôi dạy trẻ em là nạn nhân của nạn mua bán tình dục. Qua chuyến đi này, Bảo Ngọc khẳng định bản thân vô cùng quan tâm và luôn được thôi thúc để hành động và truyền cảm hứng đến giới trẻ, nhằm giải quyết những vấn đề về Bình đẳng giới.

Nàng hậu Việt cao 1m86 làm diễn giả tại trường Đại học mà Obama từng diễn thuyết - ảnh 4

Nàng hậu Việt cao 1m86 làm diễn giả tại trường Đại học mà Obama từng diễn thuyết - ảnh 5

Bảo Ngọc tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa tại Ấn Độ

Chỉ trong nửa năm đương nhiệm, nàng hậu gốc Cần Thơ hầu như chưa bao giờ ngừng xuất hiện trước công chúng với hình ảnh hăng say, năng nổ trong các hoạt động ý nghĩa. Điều này không chỉ truyền cảm hứng đến giới trẻ mà còn dấy lên niềm tự hào của khán giả Việt.

Miss World Vietnam 2023 đang tuyển sinh trên toàn quốc. Cuộc thi dự kiến sẽ được diễn ra từ tháng 4 đến tháng 7 sắp tới.

Ảnh: Sen Vàng

Bài viết liên quan