Nàng mẫu 9x gợi ý set bò cực phong cách và tôn dáng


Nàng mẫu 9x gợi ý set bò cực phong cách và tôn dáng - ảnh 1

Nàng mẫu sinh năm 1991 mặc nguyên set bò, áo cổ đức buộc dây, khoe vòng 2 phẳng lỳ 0% mỡ thừa. Quần cạp cao, ống xuông hơi loe phối với bốt đen cao gót da bóng tôn đôi chân dài “bất tận”.

Nàng mẫu 9x gợi ý set bò cực phong cách và tôn dáng - ảnh 2

Nàng mẫu người Mỹ đẹp như fashionista trên phố hút mọi ánh nhìn. Đây được cho là trang phục phù hợp với nhiều vóc dáng, nhất là với những chị em muốn che phần bụng và tôn chân dài.

Nàng mẫu 9x gợi ý set bò cực phong cách và tôn dáng - ảnh 3

Không chỉ body hoàn hảo, gương mặt xinh đẹp với những đường nét gợi cảm như khuôn môi cong dày và mọng, đôi mắt sâu hút hồn và thần thái kiêu sa lôi cuốn của cô cũng khiến người nhìn khó rời mắt.

Nàng mẫu 9x gợi ý set bò cực phong cách và tôn dáng - ảnh 4

Sở hữu chiều cao 1m78 với số đo ba vòng ấn tượng 91.5-63.5-91.5 cm, Meredith Mickelson đang là gương mặt sáng giá của làng mốt quốc tế.

Nàng mẫu 9x gợi ý set bò cực phong cách và tôn dáng - ảnh 5

Người đẹp 9x phô đường cong thể hình đẹp như tạc tượng trên tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam hồi cuối năm 2020.

Nàng mẫu 9x gợi ý set bò cực phong cách và tôn dáng - ảnh 6

Chia sẻ với Harper’s Bazaar Việt Nam, cô cho biết được phát hiện từ năm 14 tuổi và nhanh chóng được ký hợp đồng làm mẫu thời điểm đó.

Nàng mẫu 9x gợi ý set bò cực phong cách và tôn dáng - ảnh 7

Cô cũng như bao người đẹp showbiz trải qua 2 năm dịch bệnh hầu như không show diễn và hoạt động online là chủ yếu. Chia sẻ về mong muốn vào năm 2021, Meredith Mickelson cho biết mong đại dịch qua đi và trở lại guồng quay công việc với những chuyến công tác. “Tôi thề, mình sẽ không bao giờ càm ràm về những chuyến công tác dài ngày nữa!”, cô nói trên Harper’s Bazaar Việt Nam.

Nàng mẫu 9x gợi ý set bò cực phong cách và tôn dáng - ảnh 8

Bên cạnh đó, người đẹp nước Mỹ cho biết rất muốn đến Việt Nam và đã lên danh sách những địa điểm danh lam thắng cảnh mình muốn ghé thăm gồm vịnh Hạ Long, cầu Bàn tay ở Đà Nẵng, động Phong Nha Kẻ Bàng…

Nàng mẫu 9x gợi ý set bò cực phong cách và tôn dáng - ảnh 9

Trân Trân

Bài viết liên quan