Nếu không sợ mùi, dầu ngâm hành tỏi giúp chống rụng tóc rất hiệu quả


Hành tây rất giàu các hợp chất chứa lưu huỳnh là một trong những biện pháp khắc phục tốt nhất cho chứng rụng tóc. Nó cũng có đặc tính khử trùng và kháng khuẩn. Nó cũng giúp chống lại chấy, gàu và có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị tự nhiên cho tóc rụng và tóc mỏng.

Tỏi giúp làm cho tóc của bạn chắc, khỏe và bóng hơn. và nó cũng là một phương pháp khắc phục hiệu quả cho chứng rụng tóc vì nó củng cố chân tóc của bạn.

Tỏi giúp ngăn tóc mỏng và rụng tóc. Dầu tỏi là phương pháp điều trị tại nhà tốt nhất để loại bỏ gàu.

Hỗn hợp hành tỏi để ngăn tóc rụng và mọc lại tóc mỏng

Tỏi

Củ hành

Dầu vận chuyển – Dầu mè, dầu dừa hoặc dầu jojoba…

Nếu không sợ mùi, dầu ngâm hành tỏi giúp chống rụng tóc rất hiệu quả - ảnh 1

Cách làm:

– Cho 1/4 cốc dầu dưỡng tóc vào chảo.

Cho 4 tép tỏi cùng với 1 muỗng canh hành băm nhỏ vào dầu và để dầu ngấm trong dầu ở ngọn lửa nhỏ trong 10-15 phút. Khi hành tỏi chuyển sang màu nâu nhạt, tắt bếp, chắt dầu vào lọ thủy tinh.

Thoa dầu này mỗi tuần 30 phút trước khi gội đầu một lần để làm thông thoáng nang tóc, giúp tóc phát triển khỏe mạnh và ngăn rụng tóc.

Nếu bạn không thích mùi hành và tỏi, vui lòng thêm vài giọt tinh dầu như hoa nhài hoặc hoa oải hương vào dầu để che bớt mùi.

Sau khi gội đầu bằng dầu gội và dầu xả phù hợp, hãy xả tóc bằng cà phê hoặc giấm để khử mùi hành.

Nguồn: http://danviet.vn/neu-khong-so-mui-dau-…Nguồn: http://danviet.vn/neu-khong-so-mui-dau-ngam-hanh-toi-giup-chong-rung-toc-rat-hieu-qua-50202118108594600.htm

Bài viết liên quan