Nếu


Nếu - ảnh 1

Nếu như em không chia sẻ với anh, có lẽ em sẽ không hiểu được rằng cũng có người giống em về suy nghĩ, tình cảm, những nỗi buồn phiền trong cuộc sống và cả hướng giải quyết, khắc phục để cho cuộc sống tốt đẹp hơn.
Nếu như em không yêu anh, có lẽ em sẽ không cùng anh đi chung trên một chuyến đò.
Nếu như em không yêu anh, có lẽ em sẽ không hiểu được rằng thế nào là sự chia ly , thế nào là niềm tin bị đánh mất và thế nào là vết thương lòng…
Nếu như em không yêu anh, có lẽ em sẽ hạnh phúc bên người nào đó yêu thương em, thật lòng và chân thành…em sẽ thấy mình được yêu thương, được chia sẻ , được yêu như đúng nghĩa của nó.

Nếu như anh không gặp em, có lẽ em sẽ không biết buồn là gì.
Nếu như anh không nói chuyện với em, có lẽ em sẽ tự biết được rằng trong cuộc sống có rất nhiều điều thú vị cần phải khám phá mà không cần có anh.
Nếu như anh không chia sẻ với em, có lẽ em sẽ hiểu được rằng cũng có người giống em về suy nghĩ, tình cảm, những nỗi buồn phiền trong cuộc sống và cả hướng giải quyết, khắc phục để cho cuộc sống tốt đẹp hơn mà không cần đến anh.
Nếu như anh không yêu em, có lẽ em sẽ đi cùng một ai đó trên chuyến đó mà không phải là anh.

Nếu như anh không yêu em, có lẽ em sẽ không cần biết đến thế nào là sự chia ly , thế nào là niềm tin bị đánh mất và thế nào là vết thương lòng…
Và, Nếu như anh không yêu em, có lẽ giờ này em đang vui cùng một ai đó, hạnh phúc bên người đó và em sẽ không phải ngồi suy ngẫm về những ngày đã qua, những ngày mà em tràn ngập trong nỗi buồn, cô đơn vì anh…..
Và, Nếu như thời gian quay trở lại, em nguyện rằng mình sẽ không gặp anh, không nói chuyện với anh, không chia sẻ với anh và sẽ không yêu anh để em có thể hạnh phúc trọn vẹn bên người nào đó sẽ yêu em hơn anh.
Và, Nếu như cho em một điều ước, em sẽ ước rằng mình chưa hề quen nhau anh à.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Tạm biệt tình yêu của tôi

Không còn nhiều thời gian cho anh và em nữa anh à. Mỗi một ngày trôi đi thật sự rất đáng sợ với em. Sao mình không thể là của nhau. Số phận đã cho mình gặp nhau, nhưng duyên phận mình chỉ có vẻn vẹn đến vậy thôi sao anh!

Nếu - ảnh 2

Anh đã 34 tuổi rồi, còn em thì 28 tuổi. Chúng mình đến với nhau dù biết rằng chẳng thể là của nhau được. Yêu và được yêu, giống như cuộc tình rất gấp gáp và vội vã. Mỗi lần gặp nhau rồi nhìn nhau và trao cho nhau tình cảm đắm say nhưng rất ngọt ngào. Rồi có lúc gặp giận hờn nhau khiến con tim phải đau nhói, khiến cuộc sống trở nên ngột ngạt khó thở. Lúc đó mới biết tình cảm của nhau đã sâu nặng đến mức nào. Mấy ngày, mấy tuần không gửi những tin nhắn thì không thể ngồi yên được. Dù đó chỉ là những cử chỉ rất nhỏ nhặt nhưng cũng đủ để sưởi ấm tình cảm của nhau.

Rồi có lúc em hỏi anh có biết bí mật khi yêu mà người ta thường để ý là gì không? Đó là: khi hai người yêu nhau rồi thì những sở thích, suy tư, nỗi nhớ đã hoà quyện vào là một, rất thú vị. Cảm giác đó mỗi ngày lại nhân thêm khiến cho chúng ta cảm thấy như có gì đó là một khối không thể nào tách rời nhau được. Có thể em đã cường điệu hoá chăng hay mình đang mơ đây? Nhưng để giấc mộng đó không thể nào bị lãng quên được và không phải hối hận khi yêu anh, điều em muốn nói với anh rằng: em yêu anh! Anh có muốn em là một nửa của cuộc đời của anh không? Đây chính là lời cầu hôn của em. Rất khó chấp nhận phải không anh? Nhưng điều quan trọng nhất khi yêu anh, em đã nói ra được.

Hôm em tặng anh chiếc nhẫn và nói rằng đó là quà tặng Valentine, thực sự trong thâm tâm em điều đó đã thay lời cầu hôn của em rồi. Cuối cùng thì mình vẫn không thể có nhau được phải không anh? Vậy mình sẽ chúc cho nhau và dành tặng nhau những lời nói chân tình nhất nhé anh! Tạm biệt tình yêu của tôi!

Theo Ngôi Sao

Người em sầu mộng Đời phù du thật anh ha! Sao mỗi lần em nghĩ đến anh em đều khóc hết vậy. Em là người em sầu mộng của anh mà đúng không anh. Nhiều lúc em chỉ muốn buông xuôi tất cả, trả lại cho đời, cho anh, cho những người…

Chia sẻ

Bài viết liên quan

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x