Newcastle United gây sốc với kế hoạch chuyển nhượng mùa đông


Newcastle United chính thức được chuyển nhượng cho gia đình hoàng gia Saudi Arabia với thương vụ rơi vào khoảng 305 triệu bảng. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, giới chủ Saudi Arabia có thể biến Newcastle United trở thành thế lực tiếp theo của làng túc cầu.

Sự có mặt của giới chủ Saudi Arabia hứa hẹn nhiều hợp đồng bom tấn cập bến sân St James’s Park trong tương lai gần. Trước mắt, ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông, Newcastle United chắc chắn có sự tăng cường nhân sự mạnh mẽ.

Newcastle United gây sốc với kế hoạch chuyển nhượng mùa đông - ảnh 1

 Newcastle United được kỳ vọng sẽ có màn lột xác mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tờ Marca tiết lộ, con số 250 triệu euro là tất cả những gì Newcastle có thể chi ra trên thị trường chuyển nhượng thời gian tới, đủ để họ không phá vỡ các quy tắc công bằng tài chính của Premier League. Tuy nhiên, cách mua sắm của Newcastle có thể khiến tất cả bất ngờ.

  • Rất nhanh chóng, Jose Mourinho có câu trả lời cho Newcastle

  • Chuyển nhượng 16/10: Chốt vụ Lingard, M.U đàm phán ký HĐ mới; Rõ khả năng Zidane dẫn dắt Newcastle

Cụ thể, Daily Telegraph khẳng định, Điều này rõ ràng không tương xứng với tầm vóc của giới chủ Saudi Arabia một chút nào khi họ muốn lột xác trở thành thế lực mới ở Premier League.

Các mục tiêu chuyển nhượng sẽ được lựa chọn cẩn thận với việc Newcastle đang phải chiến đấu cho một suất trụ hạng ở Premier League mùa giải năm nay.

  Tiểu Lam | 21:25 17/10/2021

Bài viết liên quan