Ngẩn ngơ ngắm “tàu chiến” hóa mỹ nhân và diện trang phục “nửa kín nửa hở” khoe trọn tâm hồn đẹp


Azur Lane là tựa game di động khá hot tại Nhật Bản với nội dung xoay quanh toàn các… nhân vật nữ vô cùng nóng bỏng. Một trong những nhân vật nữ nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ chính là USS Bremerton.

USS Bremerton (CA-130) vốn là một tuần dương hạm hạng nặng lớp Baltimore do Tập đoàn đóng tàu New York đặt lườn tại Camden ở New Jersey và được Hải quân Hoa Kỳ đưa ra hoạt động vào cuối Chiến tranh Thế giới thứ hai. Đây là tàu chiến đầu tiên của Hải quân Mỹ được đặt tên theo thành phố Bremerton tại tiểu bang Washington, Bremerton được đặt lườn tại xưởng tàu của hãng New York Shipbuilding Corporation ở Camden, New Jersey vào ngày 1 tháng 2 năm 1943. Nó được hạ thủy vào ngày 2 tháng 7 năm 1944, được đỡ đầu bởi Cô Elizabeth K. McGowan, và được đưa ra hoạt động vào ngày 29 tháng 4 năm 1945 dưới quyền chỉ huy của Thuyền trưởng, Đại tá Hải quân John Boyd Mallard.

Tiền thân là 1 tàu chiến, thế mà khi được đưa vào game Azur Lane, USS Bremerton bỗng hóa thân thành 1 cô gái vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng. Dưới đây mời các bạn cùng ngắm loạt ảnh cosplay cô nàng này vô cùng gợi cảm của nữ coser @是本末末 nhé!

Ngẩn ngơ ngắm

Ngẩn ngơ ngắm

Loạt ảnh cosplay USS Bremerton trong Azur Lane của cosplayer @是本末末 đã cho chúng ta thấy một tàu chiến dữ tợn khi biến thành cô gái năng động sẽ như thế nào.

Ngẩn ngơ ngắm

Ngẩn ngơ ngắm

Ngẩn ngơ ngắm

Tàu chiến mà sexy và bốc lửa như thế này thì ai mà chả thích lái đúng không anh em?

Ngẩn ngơ ngắm

Thân hình chuẩn không cần chỉnh, tâm hồn đẹp và vòng eo con kiến thế này đã đủ để hớp hồn các anh em chưa?

Ngẩn ngơ ngắm

Ngẩn ngơ ngắm

Ngẩn ngơ ngắm

Ngẩn ngơ ngắm

Ngẩn ngơ ngắm

Ngẩn ngơ ngắm

Ngẩn ngơ ngắm

Ngẩn ngơ ngắm

Ngẩn ngơ ngắm

Ngẩn ngơ ngắm

Ngẩn ngơ ngắm

Ngẩn ngơ ngắm

Ngẩn ngơ ngắm

Ngẩn ngơ ngắm

Azur Lane là một trò chơi bắn súng cuộn bên được phát triển bởi Shanghai Manjuu và Xiamen Yongshi tại Trung Quốc, phát hành vào năm 2017 cho hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Lấy bối cảnh một dòng thời gian khác của Chiến tranh thế giới thứ hai, người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến bắn súng cuộn bên, sử dụng các nhân vật nữ dễ thương dựa trên những tàu chiến đã tham gia vào những trận đánh có thật. Trò chơi còn có những yếu tố khác như tùy chỉnh ký túc xá và kết hôn với các nhân vật.

Phát hành lần đầu tại Trung Quốc vào tháng 5 và ở Nhật Bản vào tháng 9 năm 2017, Azur Lane đã nhanh chóng trở nên rất phổ biến, đặc biệt là ở Nhật Bản nơi mà số lượng người chơi đạt tới 5 triệu người sau 4 tháng phát hành. Azur Lane được xếp hạng dưới các trò chơi và thể loại khác như Fate Grand Order, Kantai Collection hoặc các YouTuber ảo. Nhiều người chơi đã bình chọn cho Azur Lane nằm trong top 5 trò chơi hàng đầu trên Trò chơi Hay nhất năm 2017 của Google Play cho khu vực. Các nhà phê bình đã cho rằng sự nổi tiếng của trò chơi là nhờ vào sự nguyên bản và hệ thống trò chơi được thiết kế tốt. Một phiên bản tiếng Anh đã mở beta vào tháng 8 năm 2018 và được phát hành chính thức vào tháng 5 năm 2019.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan