Nghe lời cô bán mít không ngon không lấy tiền, cô gái bỏ tiền mua về mà tức nghẹn không ăn nổi


Mùa dịch như thế này, các món ăn vặt trái cây kiểu như mít, sầu riêng thường sẽ rất đắt khách. Tuy nhiên, khách hàng có mua được quả ngon hay không thì lại là câu chuyện khác. Mới đây, có cô gái khoe mua được mít có giá 25k/kg và được sự bảo đảm của người bán hàng là siêu ngon. Tuy nhiên, khi về nhà và bổ ra thì…

Bổ quả mít nhỏ xíu và cái kết ngỡ ngàng

Được biết, đây là loại mít tố nữ với quả hơi nhỏ nhưng thường thì múi bên trong rất dày và ngon. Tuy nhiên, trong đoạn video này thì cái kết lại khiến nhiều người tức cái lồng ngực vì múi lốm đốm trông hơi bị buồn cười.

Mà không chỉ có vậy, lời bảo đảm của bà bán mít với cô gái, rằng cứ mua đi lần sau ngon thì quay lại mua tiếp mới thực sự hài hước .

Nghe lời cô bán mít không ngon không lấy tiền, cô gái bỏ tiền mua về mà tức nghẹn không ăn nổi - ảnh 1

Nghe lời cô bán mít không ngon không lấy tiền, cô gái bỏ tiền mua về mà tức nghẹn không ăn nổi - ảnh 2

Nghe lời cô bán mít không ngon không lấy tiền, cô gái bỏ tiền mua về mà tức nghẹn không ăn nổi - ảnh 3

Theo bạn, lần sau cô ấy có quay lại để mua không?

Bổ mít ngay trên cây, cô gái khiến người xem sững sờ vì quả nhỏ xíu mà bên trong vô cùng thích mắt

Có cây mít thế này đúng là đáng đồng tiền bát gạo.

Không chỉ có bổ dưa hấu mà bổ mít cũng là một trong những việc khiến nhiều người tò mò, thậm chí là hồi hộp bởi không biết rằng đằng sau lớp vỏ kia có gì. Có nhiều múi không, có ít xơ không, mít ăn có ngon không…

Thông thường, những quả mít nhỏ và trông có vẻ non như trong clip dưới đây dễ khiến cho nhiều người nghĩ là ít hoặc không có múi. Thế nhưng hãy bình tĩnh chờ xem nhé, lần này quả mít nhỏ nhưng có võ đó!

Bổ mít ngay trên cây, cô gái khiến người xem sững sờ vì nhà có quả nhỏ xíu mà bên trong vô cùng thích mắt

Có thể thấy, dù quả mít nhỏ nhưng bên trong rất nhiều múi, múi nào múi nấy vàng ươm, nhìn cực đã. Các cư dân mạng thi nhau bày tỏ sự thích thú, nhiều người còn hỏi tên loại mít để đi mua về ăn.

– Nhìn thích quá.

– Nhìn đã mắt quá.

– Mít gì đây chị ơi?

– Có bán giống không ạ?

Theo chia sẻ của chủ nhân clip thì đây là mít tố nữ, một loại mít cũng khá nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Loại mít này cũng từng gây sốt trên mạng với những quả nhỏ nhưng cực kỳ nhiều múi.

Nghe lời cô bán mít không ngon không lấy tiền, cô gái bỏ tiền mua về mà tức nghẹn không ăn nổi - ảnh 4

Nguồn: TikTok @nhe.pham1212

Choáng ngợp với quả mít to bằng người anh thanh niên, nhìn ra xa xa còn thấy nhiều thứ gây sốc hơn Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội về trái mít đột biến khiến dân tình choáng ngợp. Mới đây, trên mạng xã hội TikTok có chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên ở trong vườn mít. Và điều gây chú…

Chia sẻ

Bài viết liên quan