Nghệ sĩ trình diễn mạo hiểm nhập viện sau sự cố


Nghệ sĩ trình diễn mạo hiểm nhập viện sau sự cố - ảnh 1

Nghệ sĩ trình diễn mạo hiểm Jonathan Goodwin đã phải nhập viện sau khi gặp tai nạn trong lúc tập dượt tiết mục tại chương trình “America’s Got Talent” (Ảnh: New York Post).

Sự việc xảy ra từ thứ 5 tuần qua, sau khi gặp tai nạn, Goodwin đã nhanh chóng được đưa tới bệnh viện, hiện tại anh vẫn đang tiếp tục điều trị trong bệnh viện.

Khi sự cố xảy ra, Goodwin đang luyện tập để chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn chính thức tại show “America’s Got Talent: Extreme”, đây là một show có format chương trình giống như các show “Got Talent” thường thấy, nhưng điểm khác biệt là các tiết mục tham gia tranh tài đều rất kịch tính, mạo hiểm. Thông tin về việc thí sinh nhập viện khi đang tập dượt đã được phía ban tổ chức xác nhận.

Nghệ sĩ trình diễn mạo hiểm nhập viện sau sự cố - ảnh 2

Sự việc xảy ra từ thứ 5 tuần qua, sau khi gặp tai nạn, Goodwin đã nhanh chóng được đưa tới bệnh viện, hiện tại anh vẫn đang tiếp tục điều trị trong bệnh viện (Ảnh: New York Post).

Giai đoạn tập dượt này là lúc để các chi tiết trong tiết mục được ban tổ chức khớp nối nhuần nhuyễn, ở thời điểm này, ê-kíp của chương trình đã tham gia vào hoạt động tập dượt của thí sinh để có thể kết hợp ăn ý, nhằm đưa lại một tiết mục diễn ra tốt đẹp nhất, và cũng để có được những lựa chọn tối ưu nhất phục vụ cho việc ghi hình.

Jonathan Goodwin xuất hiện trong show “America’s Got Talent” 2020

Bích Ngọc
Theo New York Post

Bài viết liên quan