Nghe vợ bị tai nạn, tôi cuống cuồng lao đến bệnh viện, để rồi khi nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cô ấy mà đau điếng


Nghe vợ bị tai nạn, tôi cuống cuồng lao đến bệnh viện, để rồi khi nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cô ấy mà đau điếng - ảnh 1

Vì muốn vợ con có cuộc sống tốt , tôi đã cố gắng làm việc rất nhiều. Tháng nào tôi cũng đưa cho vợ 50 triệu tiền lương . Chỉ mong vợ ở nhà yên tâm chăm sóc tốt các con và chuẩn bị chu đáo mỗi bữa cơm gia đình .

Thế nhưng ước mơ nhỏ nhoi của tôi thật quá khó. Vợ tôi không an phận ở nhà nội trợ như nhiều phụ nữ khác. Cô ấy ăn mặc phấn son quần áo đủ mốt mỗi ngày để đi hẹn hò với bạn bè.

Lo sợ vợ ngoại tình nên nhiều lần tôi khuyên vợ đừng giao thiệp với những bạn khác giới. Đặc biệt là anh hàng xóm bên cạnh nhà tôi. Bởi anh ấy bị vợ bỏ vì tội trăng hoa, người nhân cách kém thế nên tránh xa. Lần nào vợ tôi cũng nói là rất ghét anh ta và không thèm nhìn mặt thì yêu sao nổi. Nghe vợ nói vậy tôi cũng yên tâm phần nào.

Một tuần trước, khi tôi đang làm việc, bất ngờ nghe người ta báo tin vợ tôi bị tai nạn. Lúc đó tôi rất sợ hãi và cuống cuồng lao đến bệnh viện. Vợ tôi nằm một giường và người nằm giường bên cạnh thương tích đầy mình lại là anh hàng xóm.

Video đang HOT

Tôi cay cú hỏi tại sao hai người lại nhập viện cùng nhau? Vợ bảo hai người bị va chạm trên đoạn đường gần nhà. Không tin những gì vợ nói nên tôi đã về hỏi thăm bà con trong khu phố xem có vụ tai nạn nào xảy ra trong ngày không?

Khi tôi nói vợ tôi và người hàng xóm đang bị tai nạn nằm trong bệnh viện, cô hàng nước thở dài nói: “Sáng nay em thấy chị ấy ôm eo anh hàng xóm đi qua đây, nhìn rất tình cảm. Em biết chuyện này từ lâu nhưng không dám nói cho ai biết vì sợ bị vạ miệng” .

Ngay sau khi vợ xuất viện, tôi đòi chia tay. Thế nhưng cô ấy quỳ xuống xin tha thứ và hứa không bao giờ tái phạm nữa. Mong tôi vì 3 đứa con thơ mà cho vợ một cơ hội. Nhìn các con tôi thương lắm, bọn chúng nheo nhóc, sẽ thế nào nếu vợ chồng tôi rời bỏ nhau?

Nhưng làm sao tôi có thể sống cả đời với người vợ phản bội và có tính trăng hoa đây? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

(phandinh…@gmail.com)

Nhìn thấy “vật thể lạ mà quen” trong thùng rác, tôi chết lặng, lập tức viết đơn ly hôn

Từng ngoại tình lúc vợ mang bầu, làm “chồng ngoan” được 3 năm, chồng cô vẫn chứng nào tật nấy.

Tiếc là “ăn vụng” lại lười chùi mép…

Người đời nói đàn ông là giống loài lăng nhăng. Với cánh mày râu mà nói, một lần chệch hướng, chuyện tái phạm chỉ là một sớm một chiều. Tất nhiên cũng có người chỉ là cảm nắng, do cô đơn nhất thời hoặc bị cám dỗ bởi của lạ nhưng có một số người “lăng nhăng” đã là bản chất. Với kiểu này thì phụ nữ đừng mong sự hối cải mà nên chọn cho mình con đường đúng đắn, nếu không càng kéo dài lâu chỉ tổn thương càng sâu đậm. Câu chuyện của người phụ nữ sau là một ví dụ.

Tâm sự của chị H:

“Tôi và chồng quen nhau khi làm chung công ty. Tôi là thực tập sinh còn anh là đồng nghiệp vào làm trước 1 năm. Trong quá trình cộng tác cùng nhau, anh luôn hướng dẫn tôi tận tình. Không ít lần anh tự nguyện ở lại công ty muộn cho đến khi tôi hoàn thành xong công việc.

Trước khi kỳ thực tập của tôi kết thúc, anh tỏ tình với tôi. Tôi lưỡng lự hồi lâu rồi mới đồng ý, dù sao anh cũng là một người ấm áp. Chúng tôi yêu nhau được hai năm thì cưới. Từ khi yêu đến khi kết hôn, mối quan hệ của chúng tôi rất tốt nhưng anh đã thay đổi từ khi tôi có bầu.

Khi tôi mang thai, hai đứa ngủ riêng, anh luôn nói phải làm thêm giờ nên về nhà rất muộn. Tôi rất chạnh lòng, lén theo dõi thì phát hiện anh cặp kè với người phụ nữ khác.

Nghe vợ bị tai nạn, tôi cuống cuồng lao đến bệnh viện, để rồi khi nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cô ấy mà đau điếng - ảnh 2

(Ảnh minh họa)

Người phụ nữ là đồng nghiệp cùng công ty. Trong thời gian tôi thực tập ở đó trước đây, có nghe một đồng nghiệp kể người này từng tỏ tình với chồng tôi nhưng bị từ chối. Đến tối chồng về, tôi tra hỏi thì anh thừa nhận mình sai và hứa sẽ không tái phạm trong thời gian tới.

Sau sinh con, chồng tôi thực sự trở nên trung thực hơn. Trừ những lúc tăng ca không thường xuyên, hầu như ngày nào anh cũng về nhà sau giờ làm việc. Cứ như vậy, chúng tôi đã bình yên trôi qua ba năm, hiện con tôi đang đi học mẫu giáo. Gần đây chồng tôi được thăng chức và tăng lương, anh càng bận rộn hơn.

Đợt rồi tình hình dịch bệnh căng thẳng nên vợ chồng tôi bàn nhau để tôi và con về ngoại tránh dịch một thời gian. Chồng thì vẫn bận công việc nên anh ở lại thành phố một mình. Tôi dự định về quê 2 tuần nhưng vì vài việc mà lên sớm trước vài ngày. Nghĩ chuyện không có gì to tát, hơn nữa cũng muốn cho anh một bất ngờ nên không gọi điện báo trước.

Về đến nhà, tôi liền xắn tay vào dọn dẹp nhà cửa. Không ngờ, trong thùng rác ở phòng ngủ của chúng tôi lại thực sự nhìn thấy một chiếc quần lót phụ nữ và bao cao su đã qua sử dụng. Ngay lập tức, tôi hiểu ra mọi thứ. Lần này tôi hoàn toàn từ bỏ hy vọng về người đàn ông này và rất quyết tâm ly hôn!”

Chồng “tằng tịu” đúng đêm tân hôn, tôi vẫn ngọt như mía lùi rồi ra một cú ‘chốt hạ’ khiến anh trở tay không kịp Với người khác, đêm tân hôn rất thiêng liêng và đáng nhớ. Riêng tôi, tất cả những gì còn lại chỉ là sự ám ảnh và hận thù. Hôm ấy, chồng tôi nói sẽ ra ngoài uống rượu với bạn, vì đằng nào tôi cũng mới có thai…

Chia sẻ

Bài viết liên quan