Ngô Diệc Phàm đóng cảnh thân mật với hàng loạt bạn diễn nữ trong MV 18, xem như tái hiện lại cảnh “tuyển phi”?


Ngô Diệc Phàm (Kris Wu) đang là cái tên gây tranh cãi hàng đầu với loạt bê bối chấn động. Trong đó, anh chàng bị tố “tuyển phi” thông qua hình thức tuyển diễn viên đóng MV. Hành vi này được cảnh sát Bắc Kinh xác nhận có xảy ra khiến dân tình không khỏi lên án. Nhìn lại trong quá khứ, nam ca sĩ từng ra mắt 1 MV mang tên 18 với khung cảnh đầy “thác loạn” cùng hàng loạt cô gái.

MV 18 – Kris Wu, Rich Brian, Trippie Redd, Joji, & Baauer

Ngay từ đầu MV, Ngô Diệc Phàm đã xuất hiện cùng hàng loạt cô gái cực sexy trong một không gian mờ ảo, có phần ma mị. Những cô gái này không ngần ngại thực hiện động tác đầy khiêu gợi, có chút “điên loạn” và thậm chí là phản cảm. Ngô Diệc Phàm cùng với các đồng đội thì chơi đùa cùng điệu nhạc, không ngại có những hành động thân mật cùng các cô gái.

Ngay từ đầu MV, hàng loạt cô gái đã xuất hiện trong trạng thái không bình thường

Những cảnh quay lộn xộn, Ngô Diệc Phàm “thác loạn” cùng các cô gái

MV khiến người xem liên tưởng đến câu chuyện mà Đô Mỹ Trúc kể về màn “tuyển phi” của Ngô Diệc Phàm

Về câu chuyện mà Đô Mỹ Trúc “bóc phốt” Ngô Diệc Phàm, cô tiết lộ Ngô Diệc Phàm từng cưỡng dâm khoảng 30 cô gái (trong đó có người tuổi vị thành niên), quan hệ không dùng biện pháp an toàn, bị yếu sinh lý. Đô Mỹ Trúc cho hay Ngô Diệc Phàm thường “săn gái” bằng 3 phương thức: Lấy lý do tuyển diễn viên đóng MV, chọn người hâm mộ nữ xinh đẹp từ fandom của mình hay nhờ những cô gái từng lên giường giới thiệu thêm các cô gái khác. Sau khi vụ việc bị bại lộ, phía Ngô Diệc Phàm đã gửi Đô Mỹ Trúc 500.000 tệ (hơn 1,7 tỉ đồng) làm phí “bịt miệng” nhưng cô đã trả lại. Sau đó, sự việc vỡ lở khi Đô Mỹ Trúc lên tiếng “bóc phốt” công khai.

Ngô Diệc Phàm đóng cảnh thân mật với hàng loạt bạn diễn nữ trong MV 18, xem như tái hiện lại cảnh

Ngô Diệc Phàm bị Đô Mỹ Trúc bóc phốt “tuyển phi” bằng hình thức casting diễn viên đóng MV

Ngô Diệc Phàm đóng cảnh thân mật với hàng loạt bạn diễn nữ trong MV 18, xem như tái hiện lại cảnh

Đô Mỹ Trúc

Clip: YouTube – Ảnh: Internet

Bài viết liên quan