Ngựa quen đường cũ, Icardi cắm sừng cô vợ tai tiếng


Mauro Icardi và Wanda Nara là chuyện tình tai tiếng bậc nhất làng bóng đá thế giới. Wanda Nara vốn là vợ cũ của Maxi Lopez, đồng đội và là đàn anh thân thiết của Icardi tại Sampdoria trước đây.

Ngựa quen đường cũ, Icardi cắm sừng cô vợ tai tiếng - ảnh 1

Icardi lại gây tai tiếng

Năm 2012, khi Maxi Lopez phải dạt đến Sampdoria thi đấu theo dạng cho mượn từ Milan, chính Icardi là người tìm nhà cho chân sút này. Ít ai ngờ chỉ sau một mùa giải tại Sampdoria, Lopez đã mất… vợ vào tay Icardi.

Theo truyền thông Italia, Icardi đã vụng trộm với Wanda Nara từ đầu năm 2013. Đến cuối năm, Maxi Lopez mới phát hiện ra mình bị cắm sừng và quyết định ly hôn Nara. Ở thời điểm đó, Icardi mới 20 tuổi nhưng nổi tiếng phong tình. Anh chàng này đã đá người yêu cũ không rõ tên tuổi để ăn nằm với Nara.

Đến giữa năm 2014, Icardi quyết định kết hôn với Nara bất chấp tai tiếng xung quanh. Tiền đạo này trở thành kẻ đáng ghét tại Argentina và nhiều năm không được lên tuyển cho dù đạt phong độ cao tại Inter Milan.

Icardi có hai cô con gái với Nara và bộ đôi này tỏ ra rất hạnh phúc. Khi thời gian trôi đi, giới mộ điệu cũng dần quên đi cuộc hôn nhân tranh cãi này và không còn bới móc đời tư của tiền đạo người Argentina.

Đúng vào lúc đó, Icardi lại ngựa quen đường cũ. Trong bài đăng mới nhất trên mạng xã hội, Nara đã ngầm ám chỉ Icardi có người mới. Cô nàng người mẫu kiêm người đại diện này cũng xóa sạch hình ảnh liên quan đến chồng mình.

Ngựa quen đường cũ, Icardi cắm sừng cô vợ tai tiếng - ảnh 2

China Suarez rất nổi tiếng tại Argentina

Theo truyền thông Argentina, Nara đã phát hiện ra Icardi qua lại với diễn viên đồng hương. China Suarez, người rất nổi tiếng tại quê nhà. China Suarez năm nay 29 tuổi, không những trẻ hơn mà còn xinh đẹp và nóng bỏng hơn Nara.

Sở dĩ cánh săn tin tìm ra China Suarez bởi lẽ họ phát hiện Wanda Nara cũng bỏ theo dõi cô nàng này cùng với Icardi. Trước đó, Nara là “fan cứng” của China Suarez khi liên tục tương tác với cô nàng trên mạng xã hội.

Hiện tại, Icardi vẫn chưa đưa ra bình luận nào. Một số tin đồn thậm chí cho rằng tiền đạo này đã phá nát hạnh phúc của gia đình… Keylor Navas. Tuy nhiên, thông tin này không có nhiều cơ sở.

Bài viết liên quan