Người đẹp Việt ham diện quần tập có thiết kế lạ mắt


Hình ảnh mới nhất của Vũ Ngọc Anh.

Vốn là một người đẹp có cá tính thời trang rõ rệt nên Vũ Ngọc Anh không ngại ngần lên đồ táo bạo. Nếu trước đây, cô thường xuyên diện những thiết kế gây xôn xao thảm đỏ thì thời gian gần đây khi không còn xuất hiện nhiều trong các sự kiện giải trí, cô nàng vẫn không quên ăn diện cực đỉnh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, “nàng Quyên” đã khiến người nhìn chia thành 2 luồng tranh cãi xung quanh bộ đồ cô diện. Cụ thể, người đẹp sinh năm 1990 này chọn kiểu áo Sideboob cá tính để lộ 2 bên ngực mix cùng chiếc quần tập có thiết kế khá lạ mắt. Bộ đồ đã xuất sắc khoe được hình thể chuẩn mẫu của cô theo phong cách sexy từ đầu đến chân. Nhưng chính chiếc quần tập với đường thiết kế như lộ nội y bên ngoài lại nhận phải ý kiến người khen, kẻ chê.

Người đẹp Việt ham diện quần tập có thiết kế lạ mắt - ảnh 1

Ngoài chiếc áo phóng khoáng thì chiếc quần tập với thiết kế lộ hình nội y cũng gây tranh cãi.

Với nhiều người đẹp như Khánh My, Diệp Lâm Anh, Sĩ Thanh … cũng vậy. Vốn là những người đẹp theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm nên việc mặc đồ đến phòng tập cũng phải thật sexy, ấn tượng. Không biết vô tình hay cố ý nhưng các mỹ nhân này cũng nhiều lần khiến người nhìn đỏ mặt, thậm chí phải dụi mắt vì những chiếc quần tập gây hiểu nhầm.

Người đẹp Việt ham diện quần tập có thiết kế lạ mắt - ảnh 2

Vũ Ngọc Anh nhiều lần gây tranh cãi với món đồ tập. Trước đây là chiếc quần tiệp màu da khiến nhiều người nhìn nhầm như cô đang không mặc gì.

Người đẹp Việt ham diện quần tập có thiết kế lạ mắt - ảnh 3

Khánh My cũng từng diện những mẫu quần tập có thiết kế độc lạ.

Người đẹp Việt ham diện quần tập có thiết kế lạ mắt - ảnh 4

Với những cô nàng táo bạo như Vũ Ngọc Anh, Khánh My thì món đồ tập này mang đến sự cá tính, mới mẻ. Còn với người khác thì đây là item khá nhức mắt.

Người đẹp Việt ham diện quần tập có thiết kế lạ mắt - ảnh 5

Chọn đồ tập đẹp và hợp nhãn không hề đơn giản, kể cả với những tín đồ thời trang sành sỏi.

Người đẹp Việt ham diện quần tập có thiết kế lạ mắt - ảnh 6

Diệp Lâm Anh cũng có bộ sưu tập đồ tập khá độc đáo về kiểu dáng.

Người đẹp Việt ham diện quần tập có thiết kế lạ mắt - ảnh 7

Những bộ đồ tập nhưng có thiết kế cắt xẻ táo bạo và tiệp màu da dễ đánh lừa thị giác.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-viet-ham-di…Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-viet-ham-dien-quan-tap-co-thiet-ke-la-mat-5020212693224478.htm

Bài viết liên quan