Người phụ nữ ”mất tích” suốt 11 năm hóa ra sống cách nhà mẹ đẻ chỉ 500m


Người phụ nữ ''mất tích'' suốt 11 năm hóa ra sống cách nhà mẹ đẻ chỉ 500m - ảnh 1

Cặp đôi sống khép kín vì muốn che giấu quan hệ tình cảm. Ảnh: Lad Bible

Theo RT, người phụ nữ trẻ có tên Sajitha được báo cáo mất tích cách đây 11 năm, khi mới 18 tuổi.

Sajitha rời nhà vào một đêm vào tháng 2/2010. Cảnh sát đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy bất cứ manh mối gì. Khi ấy, Sajitha không có điện thoại di động.

Cha mẹ Sajitha đã từ bỏ hy vọng tìm kiếm con gái, cho đến khi một người hàng xóm đột nhiên mất tích cách đây ba tháng.

Được biết, người mất tích là Alinchuvattil Rahman, hiện 34 tuổi. Gia đình Alinchuvattil đã nhờ cảnh sát tìm kiếm người đàn ông này, nhưng không thành công.

Ngày 7/6, anh trai Basheer nhìn thấy Alinchuvattil và lần theo dấu vết đến một căn hộ cho thuê ở một ngôi làng khác. Tại đây, Basheer tìm thấy cả Alinchuvattil và Sajitha.

Người phụ nữ ''mất tích'' suốt 11 năm hóa ra sống cách nhà mẹ đẻ chỉ 500m - ảnh 2

Cặp đôi được tìm thấy khi đang sống ở một ngôi làng khác. Ảnh: Lad Bible

Cảnh sát đưa cặp đôi ra trước tòa án địa phương, và hai người được phép tiếp tục chung sống sau khi Sajitha bày tỏ nguyện vọng được ở bên Alinchuvattil.

Cơ quan an ninh cho biết Alinchuvattil và Sajitha phải giấu kín mối quan hệ của mình vì hai người thuộc hai tôn giáo khác nhau, nên có thể sẽ bị gia đình phản đối quyết liệt.

“Câu chuyện của họ nghe có vẻ khó tin, nhưng cặp đôi đã đưa chúng tôi đến nhà và kể cho chúng tôi nghe Sajitha đã sống bí mật như thế nào trong căn phòng duy nhất suốt những năm qua”, cảnh sát viên Deepa Kumar A nói.

Vào thời điểm Sajitha mất tích, cảnh sát không hề nghi ngờ Alinchuvattil (lúc ấy mới 24 tuổi). “Không ai biết về cuộc tình của họ”, cảnh sát viên giải thích.

Theo lời cơ quan điều tra, dân làng dường như đều không còn nhó đến vụ mất tích của Sajitha. Nhiều người nghĩ rằng có thể cô đã bỏ trốn cùng ai đó đến Tamil Nadu.

Anh trai Basheer cho biết Alinchuvattil – vốn là thợ sơn – có một căn phòng riêng biệt trong nhà, khóa kín và không cho bất cứ ai vào. Vì Alinchuvattil khá nóng tính, nên cha mẹ gần như không bận tâm đến anh ta. “Đôi khi em trai tôi cư xử như một người loạn trí. Cậu ấy sẽ trở nên thô bạo nếu có ai đó cố gắng vào phòng mình. Alinchuvattil thậm chí còn mang thức ăn vào phòng để ăn. Ban ngày, khi mọi người đi làm, Alinchuvattil và Sajitha được thoải mái sử dụng căn nhà. Sajitha thậm chí còn phơi đồ ở ngay trong phòng”, Basheer cho biết.

Ở trong phòng, Sajitha giải trí bằng một chiếc TV nhỏ và luôn đeo tai nghe.

Hàng xóm của gia đình Alinchuvattil tiết lộ người đàn ông này đã cắt thanh chắn cửa sổ phòng mình. Căn phòng của Alinchuvattil không có nhà vệ sinh, nên Sajitha có thể sẽ trèo ra ngoài cửa sổ vào ban đêm, hoặc sử dụng nhà vệ sinh khi cha mẹ Alinchuvattil đi vắng.

Gần đây, gia đình bắt đầu tìm kiếm một cô dâu cho Alinchuvattil vì thấy anh đã đến tuổi lập gia đình mà vẫn lẻ bóng. Alinchuvattil không phản đối, nhưng liên tục lảng tránh.

Không rõ vì lí do gì mà cách đây ba tháng, Sajitha bất ngờ rời khỏi nhà. Cùng ngày, Alinchuvattil cãi nhau với cha mẹ và đùng đùng bỏ đi. Sau đó, Alinchuvattil và Sajitha bắt đầu xây dựng cuộc sống ở một ngôi làng khác.

Alinchuvattil nói với tòa rằng anh sợ gia đình phản đối việc mình đến với Sajitha. Tuy nhiên, anh không nói rõ lí do vì sao Sajitha lại quyết định trốn trong một căn phòng suốt cả thập kỉ.

Minh Hạnh

Theo India Express

Bài viết liên quan