Người Việt tiếp tục “chiếm đóng” credit bom tấn hành động My Name của Han So Hee, nhìn vị trí mới thấy phổng mũi tự hào!


Sau Squid Game, Netflix Hàn Quốc tiếp tục tung ra bom tấn mới là My Name – series hành động báo thù với sự tham gia của Han So Hee. Bộ phim này vừa ra mắt đã đón nhận cơn mưa lời khen từ khán giả và giới phê bình, được mệnh danh là cú lột xác hoàn hảo của Han So Hee khỏi cái mác “mặt đẹp diễn đơ”. Không chỉ dừng lại ở đó, My Name còn gây ấn tượng vì mức độ bạo lực cũng như các phân cảnh hành động đẹp mắt. Thế nhưng ít ai biết, những cảnh phim mãn nhãn của My Name cũng có sự tham gia thực hiện của ekip người Việt.

Người Việt tiếp tục

Người Việt tiếp tục

Thông thường, khán giả sẽ bỏ qua phần credit của phim. Tuy nhiên phần credit của My Name có sự hiện diện của rất nhiều cái tên người Việt. Phần lớn đều là những chuyên viên kỹ xảo, VFX đã góp phần giúp cảnh phim trở nên “thật” nhất có thể. Đây là bộ phim “bom tấn” Hàn Quốc tiếp theo có sự tham gia của ekip Việt sau Penthouse, Sweet Home, Squid Game… Có thể thấy, các studio làm kỹ xảo tại Việt Nam đang trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều hãng phim Hàn Quốc.

Người Việt tiếp tục

Người Việt tiếp tục

Vai trò quan trọng của các ekip người Việt trong quá trình sản xuất những series bom tấn khiến netizen không khỏi tự hào.

Bình luận của netizen Việt khi biết My Name có sự tham gia của các ekip Việt Nam:

– Tui mê mấy khúc đấm với lại quăng vô tường á, kêu uỳnh uỳnh thích lắm. Quay cực đẹp và chân thật, âm thanh và nhạc phim cực đã tai.

– Mấy đoạn đánh nhau, chém nhau nhìn như thật. Khâm phục quá.

– Phim quá đỉnh, mình cày xuyên đêm luôn. Xem đi mọi người ơi!

– Đã quá quen với việc người Việt ngày càng xuất hiện nhiều trong các bộ phim lớn của thế giới. Tự hào ghê.

– Càng có thêm lý do để ủng hộ phim rồi.

Credit: K Love

Người Việt tiếp tục

My Name hiện đã ra mắt đủ các tập trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Bài viết liên quan