Nguyễn Đức Nghĩa – Giấc mơ trở thành hiện thực nhờ biết đến đầu tư tài chính 4.0


Nguyễn Đức Nghĩa - Giấc mơ trở thành hiện thực nhờ biết đến đầu tư tài chính 4.0 - ảnh 1

Nhà có hai anh em, Nghĩa luôn hy sinh nhường cho cô em gái nhỏ của mình những điều tốt đẹp nhất. Hết cấp 3, anh đỗ vào Đại học. Nhưng vì đam mê nấu ăn và cũng không muốn là gánh nặng của gia đình, anh quyết định rẽ ngang. Từ năm 2009, anh chàng Canh Ngọ chuyển sang học làm đầu bếp chuyên nghiệp và cũng kiếm việc làm thêm phù hợp với chuyên môn để kiếm thêm thu nhập gửi về đỡ đần cho bố mẹ lo cho em gái ăn học.

Nguyễn Đức Nghĩa - Giấc mơ trở thành hiện thực nhờ biết đến đầu tư tài chính 4.0 - ảnh 2

Xa xứ quyết tâm lập nghiệp

Đến năm 2019, Đức Nghĩa quyết định từ bỏ tất cả để qua Nhật Bản làm việc. Ngỡ rằng đây chính là bước ngoặt thay đổi cuộc đời anh. Tuy nhiên, không may mắn như những người khác, con đường sang xứ sở hoa anh đào của anh không thuận lợi cho lắm. Anh thi trượt đơn nấu ăn đến 3 lần sau đó anh bất chấp chọn đơn hàng xây dựng vô cùng vất vả. Rời xa gia đình, rời xa quê hương, anh lên đường đi theo tiếng gọi của trái tim mình.

Nguyễn Đức Nghĩa - Giấc mơ trở thành hiện thực nhờ biết đến đầu tư tài chính 4.0 - ảnh 3

Giấc mơ thành hiện thực nhờ biết đến lĩnh vực đầu tư tài chính

Làm một công việc không đúng đam mê và chuyên môn của mình lại còn vất vả, anh Nghĩa không ngừng tìm cho mình một con đường phù hợp hơn. Cuối cùng, bao công sức của anh cũng được đền đáp, qua một người bạn, Đức Nghĩa biết đến lĩnh vực đầu tư tài chính. “Sống ở nước ngoài, tiếp xúc với nền kinh tế văn minh, bản thân mình thấy thực tế có rất nhiều người kiếm được tiền và thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính 4.0 này nên mình cũng quyết tâm học hỏi và cố gắng thực hiện theo bước chân của những người đi trước”, anh Nghĩa chia sẻ.

Cho đến thời điểm hiện tại, sau 5 tháng gắn bó với công việc này, tuy kết quả chưa được như mong muốn nhưng anh thấy rằng lợi nhuận mang lại xứng đáng. Với thu nhập hiện tại của mình, anh có thể sống một cách thoải mái cũng như gửi về Việt Nam cho gia đình nâng cao chất lượng cuộc sống. Bố mẹ anh không còn phải vất vả làm nông kiếm cơm ăn hàng ngày nữa, em gái anh cũng được ăn ngon mặc đẹp hơn.

Nói đến quyết định đi xuất khẩu lao động, Nghĩa chưa bao giờ thấy hối hận. Trong môi trường này, kỷ luật được đặt lên hàng đầu. Nhờ có điều đó, anh chàng 9x rèn luyện được tính kỷ luật cho bản thân và sự nhanh nhạy đã trở thành chìa khóa vàng giúp anh thành công trong thị trường tài chính này. Anh luôn trân trọng và biết ơn cuộc đời đã cho anh gặp được người con gái anh yêu để từ đây anh tìm được con đường chân lý của đời mình.

Nguyễn Đức Nghĩa - Giấc mơ trở thành hiện thực nhờ biết đến đầu tư tài chính 4.0 - ảnh 4

Người truyền lửa trong tương lai

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Đức Nghĩa hy vọng có thể giúp đỡ được nhiều người kiếm tiền đúng cách trong thời điểm dịch bệnh phức tạp. Anh mong rằng các anh chị em ở Việt Nam biết cách đầu tư hiệu quả cũng như giúp đỡ được những người đồng hương tại Nhật Bản kiếm thêm thu nhập gửi về cho gia đình.

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-duc-nghia-giac…Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-duc-nghia-giac-mo-tro-thanh-hien-thuc-nho-biet-den-dau-tu-tai-chinh-40-50202111610414795.htm

Bài viết liên quan