Nguyễn Hồng Nhung tiết lộ không có tình yêu với bạn trai cũ, con gái gặp cha ruột nhưng không nhận ra


Nguyễn Hồng Nhung là cái tên gây nhiều chú ý thời gian gần đây bởi có cuộc sống giàu sang tại trời tây sau nhiều năm lao đao vì scandal lộ ảnh nóng. Sau khi định cư ở Mỹ, Nguyễn Hồng Nhung trải qua một lần đổ vỡ với em trai vợ Bằng Kiều. Sau đó nữ ca sĩ chung sống với doanh nhân Minh Quân từ năm 2015 và có chung một cô con gái.

Mới đây, trong một chương trình talkshow cùng siêu mẫu Xuân Lan, Nguyễn Hồng Nhung tiết lộ nhiều điều bất ngờ khi cô quyết định đặt dấu kết thúc với cha của con gái mình. Cô cho biết bạn trai cô từng cầu hôn nhưng nữ nghệ sĩ đã từ chối. Tiết lộ về lí do, giọng ca Ngô đồng cho biết: “Bây giờ, tôi rất sợ hôn nhân dù trong đó có sự tích cực lẫn tiêu cực. Tôi muốn sống thật với mình, tôi không ham mặc áo cưới nữa”. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ cô và nghệ sĩ Hồng Đào đều có chung quan điểm, không muốn tiến thêm bước nữa. Tuy nhiên, cô cho biết mình luôn mở lòng đón nhận tình cảm, hi vọng hướng tới cuộc sống tích cực, hạnh phúc.

Nguyễn Hồng Nhung tiết lộ không có tình yêu với bạn trai cũ, con gái gặp cha ruột nhưng không nhận ra - ảnh 1

Nguyễn Hồng Nhung tiết lộ không có tình yêu với bạn trai cũ, con gái gặp cha ruột nhưng không nhận ra - ảnh 2

Nguyễn Hồng Nhung khẳng định cô sợ hôn nhân. Sau khi chia tay bố của bé Su Kem, anh đã không chăm sóc cho con gái cùng cô.

Đáng nói hơn, Nguyễn Hồng Nhung lần đầu chia sẻ, với người bố của bé Su Kem, ngay từ đầu, cô đã nói với anh rằng, cô không thể yêu anh. Sở dĩ, cô cùng với anh là vì khi bắt đầu, anh đã chăm sóc Skyler. Cô không yêu nhưng cô thương tình cảm mà anh dành cho con mình. Cuộc sống cũng cuốn cả hai vào công việc cùng nhau càng khiến cô biết ơn: “Mọi người đều biết bé Skyler không phải là một đứa trẻ bình thường. Anh luôn chăm sóc cho Skyler, nhẹ nhàng với tôi. Trong cuộc đời tôi có quá nhiều sóng gió, khi gặp một người như anh, tôi nghĩ đây là một bến đỗ để cho con mình có được sự chăm sóc. Tôi sống với anh và có bé Su Kem. Tôi nhìn thấy bản thân tôi không yêu anh cũng sẽ khổ cho anh. Khi chưa có Su Kem, Skyler luôn ngủ với bên cạnh tôi. Khi có Su Kem, hai anh em lại ngủ hai bên tôi vào mỗi tối, anh lại phải sang phòng khác. Cuối tuần, tôi lại phải xách vali đi show. Tôi suy nghĩ rằng, một người đàn ông phải cần một người phụ nữ thật sự là phụ nữ trong chuyện chăn gối hay sự gần gũi. Tôi không có tình yêu với anh thì không thể ép mình vào chuyện đó được. Tôi thấy tội cho anh. Khi tôi ngồi xuống và nói chuyện với anh, tôi bảo: “Em không cố được”. Anh nói: “Tại sao em lại lấy đi mái nhà của Skyler và của Su Kem?” Tôi biết điều đó là tàn nhẫn nhưng nhìn về tương lai của tôi và anh, tôi cảm thấy anh là người chịu thiệt thòi. Tôi vì anh nhưng tôi cũng vì tôi. Sống mà không có tình yêu thì khó lắm”.

Nguyễn Hồng Nhung tiết lộ không có tình yêu với bạn trai cũ, con gái gặp cha ruột nhưng không nhận ra - ảnh 3

Nguyễn Hồng Nhung khẳng định hiện tại, cô không muốn bố của con gái gặp bé. Và bé Su Kem cũng đã không nhận ra bố vì anh biến mất mà không cùng cô chăm sóc con gái.

Thực tế, Nguyễn Hồng Nhung và bố của con gái mình chỉ là mối quan hệ yêu đương. Sau khi mối quan hệ kết thúc, anh vẫn có thể chọn cách chăm sóc con cùng cô. Thế nhưng, bố của Su Kem đã ra đi và không quan tâm đến con nữa. Điều này khiến nữ ca sĩ rất sốc và bất ngờ. Lúc này, cô tự đặt câu hỏi: “Những tình cảm ngày xưa anh dành cho Skyler là vì cái gì?”, “Anh cần tôi hay cần con?”. Khi không có được cô thì anh biến mất và cũng không cần con.

Nguyễn Hồng Nhung kể thêm, trong suốt một năm trời diễn ra dịch Covid-19, anh đã không có một cú điện thoại để facetime trò chuyện… Nếu anh không muốn gọi cho cô thì vẫn có thể gọi cho bà vú nhưng anh đã không làm. Nữ ca sĩ khẳng định: “Trong khi đó, đi đến đâu, trò chuyện với ai, anh ấy cũng nói anh ấy không được gặp con. Và đến bây giờ, chính tôi cũng không muốn anh ấy gặp con. Trong thời điểm này, khi tôi đưa Su Kem về Việt Nam, anh ấy có tìm gặp Su Kem một lần. Anh ấy đi theo gia đình đến một quán cà phê và nói với Su Kem là: “Daddy đây”. Su Kem nói là: “I don’t know”. Tất nhiên, câu nói đó sẽ làm cho người bố thấy nhói ở tim. Tôi lại thấy đó là những gì anh phải nhận vì do anh tạo ra. Nếu ngày thường, anh quan tâm và chăm sóc con thì Su Kem đã nhận ra. Tôi đâu muốn con mình không có cha. Có thêm một bàn tay giúp đỡ con mình trưởng thành là tuyệt vời”.

Bài viết liên quan