Nhà báo nổi tiếng bị dân mạng “ném đá” vì chê bai cảnh Nam thử thai trong Hương vị tình thânFan Hương vị tình thân đổ xô chỉ trích một nhà báo chê bai cảnh Nam thử thai

Mới đây, trong bài đăng của thành viên ê kíp làm phim Hương vị tình thân, một nữ nhà báo nổi tiếng với tài khoản facebook “tích xanh” đã vào comment thu hút sự chú ý của dân mạng. Cụ thể, nhà báo này nói về cảnh Nam thử thai trong phim.

Nhà báo nổi tiếng bị dân mạng “ném đá” vì chê bai cảnh Nam thử thai trong Hương vị tình thân - ảnh 1

Cảnh Nam thử thai trong Hương vị tình thân.

Chị cho rằng phim Việt Nam ám chỉ việc mang thai, đại đa số cứ phải hiện lên hình ảnh que thử, đồng thời đặt câu hỏi cho thành viên ê kíp làm phim rằng, liệu có hình thức nào mà không cần giơ que thử lên, người xem vẫn tin nhân vật có thai được hay không?

Nhà báo nổi tiếng bị dân mạng “ném đá” vì chê bai cảnh Nam thử thai trong Hương vị tình thân - ảnh 2

Trả lời cho thắc mắc của nhà báo này, tác giả bài viết – thành viên ê kíp làm phim đã đáp lễ rằng: “Lại xem ít rồi, có cả tá hình thức thể hiện rồi còn gì”. Tuy nhiên, nữ nhà báo lại tiếp tục comment qua lại: “Độ này xem phim kia, phim này bập bõm. Thế phim này có tá hình thức rồi mà vẫn phải giơ que lên nữa à?”.

Nhà báo nổi tiếng bị dân mạng “ném đá” vì chê bai cảnh Nam thử thai trong Hương vị tình thân - ảnh 3

Ngay lập tức, comment của nhà báo nổi tiếng vấp phải hàng loạt ý kiến phản đối của cư dân mạng. Rất nhiều dân mạng không hề nể nang xông vào mắng chửi nhân vật này và cho rằng nhà báo kia đang… ganh tỵ với ê kíp Hương vị tình thân vì quá thành công, rằng cảnh thử thai “không dùng que thử thì dùng gì?”… Thậm chí còn có những comment dùng từ ngữ tục để miệt thị.

Nhà báo nổi tiếng bị dân mạng “ném đá” vì chê bai cảnh Nam thử thai trong Hương vị tình thân - ảnh 4

Đáng chú ý, comment sau đó của nữ nhà báo, nói rằng “độ này xem phim kia, phim này bập bõm” cũng khiến nhiều cư dân mạng “nóng máu” vì cho rằng đây là một sự so sánh, cố tình nâng một bộ phim khác, dìm Hương vị tình thân.

Nhiều fan còn gửi hình ảnh rating Hương vị tình thân dẫn đầu để minh chứng cho độ hot của bộ phim đang phát sóng giờ vàng VTV1.

Nhà báo nổi tiếng bị dân mạng “ném đá” vì chê bai cảnh Nam thử thai trong Hương vị tình thân - ảnh 5

Nhà báo nổi tiếng bị dân mạng “ném đá” vì chê bai cảnh Nam thử thai trong Hương vị tình thân - ảnh 6

Loạt comment phản bác lại nữ nhà báo, bảo vệ Hương vị tình thân.

Nhà báo nổi tiếng bị dân mạng “ném đá” vì chê bai cảnh Nam thử thai trong Hương vị tình thân - ảnh 7

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 – VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh – cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh DũngDiễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Bài viết liên quan