Nhã Phương từ đâu bắt quả tang cặp đôi Trương Thế Vinh – Thúy Ngân tình tứ trên trường quay Running Man


Cách đây ít ngày, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước hint hẹn hò của Trương Thế Vinh và Trâm Anh – Á quân chương trình The Face Vietnam 2018. Mọi chuyện được bắt nguồn từ việc cả hai vô tình bị soi ảnh vì chụp cùng một chú cún giống hệt nhau.

Nhã Phương từ đâu bắt quả tang cặp đôi Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tình tứ trên trường quay Running Man - ảnh 1

Nhã Phương từ đâu bắt quả tang cặp đôi Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tình tứ trên trường quay Running Man - ảnh 2

Trâm Anh và Trương Thế Vinh bị netizen “réo tên” vì chụp cùng với một chú cún giống hệt nhau

Dân tình còn đang lo lắng sốt vó khi “thuyền Ngân – Vinh” sắp có nguy cơ tan rã thì ngay sau đó Trâm Anh đã thẳng thắn phủ nhận tin đồn hẹn hò với đàn anh: “Thật sự tôi không biết thông tin này ở đâu mà ra. Tôi có biết anh Vinh khi tham gia đóng phim và cả 2 chỉ đơn thuần là đồng nghiệp thôi!”.

Nhã Phương từ đâu bắt quả tang cặp đôi Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tình tứ trên trường quay Running Man - ảnh 3

Trâm Anh (The Face) từng có cơ hội hợp tác cùng Trương Thế Vinh trong bộ phim Cây Táo Nở Hoa với vai diễn vợ của Dư (do Song Luân thủ vai)

Sau khi tập 4 của Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy được lên sóng, phía ê-kíp đã tung ra một đoạn hậu trường hé lộ khoảnh khắc Thúy Ngân tận tình chăm sóc cho “Voi biển” Trương Thế Vinh. Cụ thể, cô nàng đã lấy hộp trái cây mà Nhã Phương chuẩn bị cho Trường Giang đi quay để chia sẻ với “bạn trai tin đồn”.

Trùng hợp thay, lúc này Nhã Phương cũng đang tranh thủ gọi facetime cho ông xã trong khi dàn cast đang nghỉ giải lao. Nữ diễn viên không khỏi phấn khích nhanh tay chụp màn hình lại khi bắt gặp cặp đôi Ngân – Vinh đang tình tứ với nhau. Ngay sau đó, Trường Giang đã lên tiếng phản bác: “Em chụp màn hình làm gì, ở đây đang quay behind the scene mà”.

Nhã Phương từ đâu bắt quả tang cặp đôi Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tình tứ trên trường quay Running Man - ảnh 4

Nam MC khá nhiệt huyết trong khoản “đẩy thuyền” cùng vợ

Trường Giang còn hài hước bông đùa rằng: “Em thấy Ngân thương Vinh chưa, lấy trái cây của vợ chồng mình mời Vinh ăn nè”

Ảnh: Running Man Vietnam

Bài viết liên quan