Nhập môn Weeknightology cùng bí kíp quẩy “nhẹ êm” trong tuần


Weeknightology – Bộ môn “quẩy nhẹ êm” trong tuần cùng Heineken Silver

Vẫy tay chào tạm biệt những đêm trong tuần chán chường, Heineken Silver đã chính thức quay trở lại cùng bộ môn Weeknightology, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị để cùng giới trẻ tận hưởng niềm vui ngay khi kết thúc ngày làm việc mà không cần chờ đợi đến cuối tuần.

Hoà cùng nhịp sống hiện đại với nhu cần cân bằng giữa niềm vui và công việc, đây chính là cẩm nang bí kíp từ Heineken Silver để chúng ta “bỏ túi” những tuyệt chiêu “nhẹ êm”, nhưng vẫn đủ “nhiệt” cho những đêm vui trong tuần “đậm chất”. Thứ hai chiến game bất bại, thứ tư vô tư chat chit, gia nhập bộ môn Weeknightology, những “con thứ” trong tuần quen thuộc sẽ được giải mã thành hàng loạt lựa chọn “bung xoã” hết mình nhờ sự sáng tạo không giới hạn từ chính bạn.

Nhập môn Weeknightology cùng bí kíp quẩy “nhẹ êm” trong tuần - ảnh 1

Với thông điệp “Vui đi, chờ chi cuối tuần?”, Heineken Silver tiếp tục đồng hành cùng những trải nghiệm thú vị của giới trẻ cùng bộ môn Weeknightology

Nhập môn Weeknightology – nhận quà hấp dẫn nhờ ý tưởng về cuộc vui trong tuần

Gia nhập Weeknightology, hãy cùng Heineken Silver trở thành “cao thủ gieo vần freestyle” lấy ý tưởng từ những đêm trong tuần tưởng không vui, mà vui không tưởng. Rất đơn giản: hãy bắn vần đối đáp ngay một câu về cách tận hưởng đêm trong tuần yêu thích của bạn. Cơ hội sở hữu những giải thưởng vô cùng hấp dẫn: loa Marshall đẳng cấp, Heineken Silver phiên bản 250ml cực cool và voucher Tiki tiện lợi, đang chờ gọi tên những ý tưởng “hề hước”, độc đáo và táo bạo nhất.

Nhập môn Weeknightology cùng bí kíp quẩy “nhẹ êm” trong tuần - ảnh 2

Weeknightology đã khởi động cùng hàng loạt những ngày trong tuần được “giải mã” thành ý tưởng cuộc vui

Mở ra vũ trụ giải trí của riêng mình, bộ môn mới lạ đầy hấp dẫn từ Heineken Silver sẽ diễn ra từ ngày 18/10 đến 08/11/2021. Để gợi ý cho các cao thủ gần xa, đích thân Heineken Silver đã “đi đầu” cuộc chơi khi lên sóng cùng hàng loạt những câu chơi chữ khiến giới trẻ thích thú trong tuần vừa qua:

– Thứ Hai – chiến game bất bại.

– Thứ Ba – mở bar tại gia.

– Thứ Tư – vô tư chat chit.

– Thứ Năm – lên mâm cùng món tủ.

Nhập môn Weeknightology cùng bí kíp quẩy “nhẹ êm” trong tuần - ảnh 3

Hàng loạt những phần quà đẳng cấp đang chờ đợi các cao thủ may mắn

Đặc biệt, hàng loạt sao Việt với lượng fans hùng hậu đã được Heineken Silver quy tụ để đồng hành cùng các cao thủ xuyên suốt cuộc chơi này. Biệt đội “hệ người chơi” siêu hot bao gồm ca sĩ Trúc Nhân, mẹ Cám Ninh Dương Lan Ngọc, “vựa muối” Minh Tú và “hot boy Bố Già” Tuấn Trần. Chính họ cũng đang rất nóng lòng được cùng fans “bắt trend” với những ý tưởng độc đáo để nâng tầm trải nghiệm cuộc vui trong tuần.

Nhập môn Weeknightology cùng bí kíp quẩy “nhẹ êm” trong tuần - ảnh 4

Tuấn Trần, Minh Tú, Trúc Nhân và Ninh Dương Lan Ngọc sẽ đồng hành bên các cao thủ Weeknightology cùng Heineken Silver 25cl

Bạn đã có ý tưởng cho cuộc vui của riêng mình và sẵn sàng trở thành cao thủ Weeknightology? Hãy khởi động ngay tại trang Facebook của Heineken Việt Nam và đừng ngần lại để lại những câu chơi chữ đắt giá cùng cơ hội nhận quà đẳng cấp nhé!

Heineken Silver 250ml – “chân ái” cho cuộc vui trong tuần trọn vẹn

Bên cạnh những ý tưởng về cuộc vui đêm trong tuần, Heineken Silver tiếp tục mang đến người đồng hành hoàn hảo là phiên bản giới hạn 250ml cùng thiết kế đặc biệt đẳng cấp, giúp bạn luôn tận hưởng cuộc vui thật sành điệu. Không chỉ nhỏ gọn và tiện lợi, siêu phẩm này còn sở hữu khả năng làm lạnh nhanh chóng, và giữ lạnh xuyên suốt trải nghiệm thưởng thức. Nhờ vậy, bạn sẽ luôn tận hưởng trọn vẹn hương vị “nhẹ êm mà đậm chất” đặc trưng vốn được giới trẻ yêu thích với Heineken Silver.

Nhập môn Weeknightology cùng bí kíp quẩy “nhẹ êm” trong tuần - ảnh 5

Heineken Silver phiên bản giới hạn Cool Pack 250ml – người bạn đồng hành hoàn hảo bên những cuộc vui trong tuần của giới trẻ

Bài viết liên quan