Nhìn hình ảnh này của Harper mới thấy con gái David Beckham phổng phao thế nào


Mới lên 10 nhưng Harper – cô công chúa út nhà David Beckham đã được giới truyền thông cùng cư dân mạng vô cùng chú ý nhờ ngoại hình nổi bật.

Trên trang cá nhân mới đây, David Beckham vô cùng hãnh diện khi khoe việc con gái Harper vừa giành được huy chương Bạc trong cuộc thi judo. Đi kèm với đó, David Beckham không quên nhắn nhủ con gái: “Huy chương Bạc, Chủ nhật, ngôi sao judo của tôi”.

Victoria Beckham cùng để lại dòng bình luận bày tỏ sự tự hào về thành tích này của con gái: “Harper, con là một huyền thoại, chúng ta tự hào về con”.

Nhìn hình ảnh này của Harper mới thấy con gái David Beckham phổng phao thế nào - ảnh 1

Trong hình, bé Harper diện bộ đồng phục judo cổ có đeo chiếc huy chương Bạc vô cùng nổi bật. Cô bé nở nụ cười rạng rỡ nhất trước ống kính. Chỉ cần nhìn bức ảnh mới này cũng đủ thấy, cô con gái 10 tuổi của David Beckham phổng phao, cao lớn tới mức nào.

Tuy nhiên, vì sở hữu ngoại hình phổng phao so với tuổi nên không ít lần Harper phải chịu những lời bình luận khá khiếm nhã về thân hình của mình. Dù vậy, vẫn có nhiều người cho rằng, Harper vẫn đang trong “tuổi ăn tuổi lớn”, nên thân hình cô bé như vậy là chuyện bình thường.

Nhìn hình ảnh này của Harper mới thấy con gái David Beckham phổng phao thế nào - ảnh 2

Bài viết liên quan