Nhìn Pogba, mới thấy Paul Scholes đã sai lầm


Nhìn Pogba, mới thấy Paul Scholes đã sai lầm - ảnh 1

 Hợp đồng giữa Paul Pogba và Manchester United sẽ đáo hạn vào cuối mùa, nhưng ở thời điểm hiện tại thì tương lai của tiền vệ này vẫn đang là một dấu chấm hỏi. 

Nhìn Pogba, mới thấy Paul Scholes đã sai lầm - ảnh 2

 Thậm chí, Pogba mới đây cũng tự mình khẳng định rằng bản thân vẫn chưa đưa ra quyết định sau cùng, khiến mật độ những tin đồn xoay quanh anh tăng lên chóng mặt.

  • Paul Pogba nổi đóa với Benjamin Pavard, mâu thuẫn chồng chất

  • Paul Scholes nói rõ lý do Pogba nên ở lại Man Utd

Nhìn Pogba, mới thấy Paul Scholes đã sai lầm - ảnh 3

 Vì lẽ đó, tương lai của Pogba luôn là một chủ đề nóng, được giới chuyên môn bàn tán sôi nổi. Chia sẻ về vấn đề này, huyền thoại Paul Scholes khuyên Pogba tiếp tục ở lại Man Utd. 

Nhìn Pogba, mới thấy Paul Scholes đã sai lầm - ảnh 4

 Theo Scholes, Premier League là giải đấu tốt nhất ở thời điểm hiện tại, nơi hội tụ đủ mọi huấn luyện viên và cầu thủ giỏi nhất.

Nhìn Pogba, mới thấy Paul Scholes đã sai lầm - ảnh 5

 Tuy nhiên, chứng kiến hình ảnh Pogba sau trận chung kết UEFA Nations League mới đây, có thể nói Scholes đã sai lầm, bởi việc thi đấu ở một giải đấu mang đẳng cấp cao nhất không phải là mục tiêu của Pogba.

Nhìn Pogba, mới thấy Paul Scholes đã sai lầm - ảnh 6

 Thay vào đó, nhìn vào những hình ảnh hạnh phúc của Pogba khi Pháp lên ngôi vô địch, dễ dàng khẳng định, anh luôn hướng đến những danh hiệu cao quý.

Nhìn Pogba, mới thấy Paul Scholes đã sai lầm - ảnh 7

 Rõ ràng, Nations League không phải là một giải đấu được đánh giá quá cao, nhưng Pogba vẫn không giấu được niềm vui sướng của mình khi được chạm tay vào chiếc cúp vô địch. 

Nhìn Pogba, mới thấy Paul Scholes đã sai lầm - ảnh 8

 Hơn nữa, khao khát giành chiến thắng của Pogba còn được thể hiện rõ qua hình ảnh tức giận của tiền vệ này, khi anh không nhận được sự hỗ trợ từ đồng đội lúc đang bị đối phương vây ráp. 

Nhìn Pogba, mới thấy Paul Scholes đã sai lầm - ảnh 9

 Rõ ràng, dù đã ký kết hàng loạt bản hợp đồng đắt giá, khả năng giành được danh hiệu của Man Utd vẫn là khá thấp.

Nhìn Pogba, mới thấy Paul Scholes đã sai lầm - ảnh 10

 Vì vậy, cũng khó trách Pogba nếu anh quyết định chuyển sang Real Madrid hay Paris Saint-Germain để tiếp tục giấc mơ chinh phục danh hiệu. 

 

  Huỳnh Phong | 20:14 11/10/2021

Bài viết liên quan