”Nhịp điệu cha cha cha” được Sơn Tùng vận dụng mọi lúc mọi nơi khiến fan ”cười mệt”


Có thể nói, trào lưu “bắt cái trend” nhịp điệu cha cha cha vô cùng phổ biến trong giới trẻ thời gian gần đây. Vốn dĩ trào lưu này có cái tên khá ngộ nghĩnh như vậy là do được bắt nguồn từ một buổi trình diễn của nữ ca sĩ Như Quỳnh mà ban nhạc đánh không hợp ý với nữ ca sĩ, rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” trên sân khấu. Và sau đó, dân mạng đã nhanh tay mix lại thành một tiết tấu vô cùng vui tai và cực kì thịnh hành trên tiktok. 

''Nhịp điệu cha cha cha'' được Sơn Tùng vận dụng mọi lúc mọi nơi khiến fan ''cười mệt'' - ảnh 1

Sơn Tùng

Mới đây, cư dân mạng cũng đã phát hiện ra Sơn Tùng cũng “bắt cái trend” này cực kì chuyên nghiệp. Đâu chỉ một lần, nhịp điệu này còn được Sơn Tùng “vận dụng” mọi lúc mọi nơi từ sân khấu cho đến cuộc sống thường ngày nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. 

Cụ thể, một đoạn clip được dân tình lan truyền trên tiktok gần đây ghi lại những khoảnh khắc Sơn Tùng nhún nhảy cực kì chuyên nghiệp trên nền nhạc nhịp điệu cha cha cha đình đám. 

''Nhịp điệu cha cha cha'' được Sơn Tùng vận dụng mọi lúc mọi nơi khiến fan ''cười mệt'' - ảnh 2Sơn Tùng và những lần “bắt trend” siêu hài hước 

Không chỉ một lần, Sơn Tùng còn mang điệu nhảy này “đi muôn nơi” từ sân khấu cho đến nhà riêng của mình. Lúc nấu ăn cho đến ngoài đường thì nam ca sĩ vẫn có thể “tấu hài” như thường. 

''Nhịp điệu cha cha cha'' được Sơn Tùng vận dụng mọi lúc mọi nơi khiến fan ''cười mệt'' - ảnh 3

''Nhịp điệu cha cha cha'' được Sơn Tùng vận dụng mọi lúc mọi nơi khiến fan ''cười mệt'' - ảnh 4

Từ sân khấu cho đến đời thường, Sơn Tùng cũng nhún nhẩy giai điệu cha cha cha bên người khiến fan “cười mệt”!

Những tưởng Sơn Tùng thật sự “bắt cái trend” này thì các fans đã lầm. Thực chất, đây chỉ là một màn “trêu đùa” Sơn Tùng đến từ các netizen trên tiktok. Dân tình đã khéo léo chèn những khoảnh khắc nhảy múa, đùa giỡn của Sơn Tùng vào nền nhạc cực trend này. Vô tình những động tác ấy lại rất “ăn rơ” với đoạn nhạc này, tạo nên được một màn bắt trend “rất gì và này nọ”.

''Nhịp điệu cha cha cha'' được Sơn Tùng vận dụng mọi lúc mọi nơi khiến fan ''cười mệt'' - ảnh 5

Netizen rất thích thú trước cú bắt trend “không trượt phát nào” này của Sơn Tùng!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Không chỉ đẹp trai và hát live tốt, Sơn Tùng còn sở hữu ‘biệt tài’ này hỏi sao fan không đua nhau đổ gục!

Bài viết liên quan