Nhóm người thuê nhà tàng trữ hơn 10kg ma tuý và súng đạn


Chiều 11/6, Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra, làm rõ vụ tàng trữ ma tuý và súng, lựu đạn cùng nhiều hung khí nguy hiểm vừa được phát hiện tại TP.Thuận An.

Trước đó, vào khoảng 2h sáng cùng ngày, tổ tuần tra của Công an phường Vĩnh Phú (TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương) làm nhiệm vụ tuần tra tại tuyến đường nằm trong khu dân cư Vĩnh Phú 1 (khu phố Phú Hội, phường Vĩnh Phú) thì phát hiện nhiều đối tượng tập trung trong một căn nhà có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Nhóm người thuê nhà tàng trữ hơn 10kg ma tuý và súng đạn - ảnh 1

Hơn 10kg ma tuý các loại được cất giấu trong căn nhà cho thuê. (Ảnh: Văn Dũng).

Khi thấy lực lượng cảnh sát tuần tra, nhóm đối tượng hô hoán nhau bỏ chạy. Tuy nhiên, cảnh sát đã khống chế, bắt giữ được 2 đối tượng.

Kiểm tra trong nhà của các đối tượng, công an phát hiện một số balo và thùng giấy chứa khoảng 200 viên ma túy, 14 gói nilon trọng lượng gần 10kg chứa chất ma túy, 7 bịch nilon chứa tinh thể màu trắng dạng bột và dạng rắn (ma túy đá) có trọng lượng khoảng 3kg.

Nhóm người thuê nhà tàng trữ hơn 10kg ma tuý và súng đạn - ảnh 2

Nhiều khẩu súng đã lên đạn sẵn. (Ảnh: Văn Dũng)

Ngoài ra, tại các khu vực khác trong nhà còn có các cặp xách, vali, túi vải đựng 5 khẩu súng đã lên đạn sẵn, lựu đạn và nhiều hung khí như dao, kiếm, mã tấu.

Đại tá Trịnh Ngọc Quyên – Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo lực lượng công an điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan.

Nhóm người thuê nhà tàng trữ hơn 10kg ma tuý và súng đạn - ảnh 3

Hàng chục viên đạn các loại cũng được phát hiện trong căn nhà cùng số ma tuý. (Ảnh: Văn Dũng).

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định các đối tượng đã thuê căn nhà nói trên để ở và phục vụ cho việc mua bán, tàng trữ ma túy.

Vụ việc đang được công an mở rộng điều tra.

Bài viết liên quan