Những bông hoa giang hồ của Sơn Hà Lệnh, bạn chọn ai?


Châu Dã (vai Cố Tương)

Những bông hoa giang hồ của Sơn Hà Lệnh, bạn chọn ai? - ảnh 1

Nữ diễn viên sinh năm 1998 được biết tới qua vai phản diện Ngụy Lai trong Em Của Thời Niên Thiếu. Nhân vật Cố Tương hoạt bát là một hình ảnh rất khác của Châu Dã. Khán giả đều yêu mến và cũng lo lắng cho cái kết sắp tới của Cố Tương.

Tào Hi Nguyệt (vai Tĩnh An quận chúa)

Những bông hoa giang hồ của Sơn Hà Lệnh, bạn chọn ai? - ảnh 2

Bên cạnh Sơn Hà Lệnh, Tào Hi Nguyệt còn xuất hiện trong Ở Rể với vai Nguyên Cẩm Nhi. Vai Tĩnh An quận chúa của cô cũng tạo được thiện cảm vì đoan trang xinh đẹp, đáng tiếc là ra đi hơi sớm.

Kim Nhạc (vai Cao Tiểu Liên)

Những bông hoa giang hồ của Sơn Hà Lệnh, bạn chọn ai? - ảnh 3

Kim Nhạc là một gương mặt mới, gây ấn tượng với hình ảnh Cao Tiểu Liên ngọt ngào ôn nhã. Nàng là viên minh châu đích thực, gia cảnh tốt nhưng không hề kiêu ngạo tự cao.

Kha Nãi Dư (vai Liễu Thiên Xảo)

Những bông hoa giang hồ của Sơn Hà Lệnh, bạn chọn ai? - ảnh 4

Nữ diễn viên bước chân vào làng giải trí từ năm 2018, từng tham gia các phim Trách Em Quá Xinh Đẹp, Tiểu Nương Tử Của Tướng Quân Gia… Nhân vật Liễu Thiên Xảo của cô là một diễm quỷ trong quỷ cốc, có khả năng dịch dung.

Triệu Thiến (vai Độc Bồ Tát)

Những bông hoa giang hồ của Sơn Hà Lệnh, bạn chọn ai? - ảnh 5

Người đẹp từng giành vị trí Á quân tại Cuộc thi Người đẹp Bikini Quốc Tế, ngoài ra cô còn xuất hiện trong Transformers 4. Với Sơn Hà Lệnh, Triệu Thiến đã thể hiện thành công hình ảnh Độc Bồ Tát quyến rũ phong tình.

Vu Nãi Giai (vai Tiêu La Hán)

Những bông hoa giang hồ của Sơn Hà Lệnh, bạn chọn ai? - ảnh 6

Vu Nãi Gia cũng là một diễn viên mới, từng tham gia diễn xuất trong Thư Viện Thông Thiên. Trong Sơn Hà Lệnh, Tiêu La Hán mang vẻ ngoài xinh đẹp nhưng cũng là một thích khách âm ngoan, ra tay không chớp mắt.

Nhan Yên (vai Nguyệt Dung)

Những bông hoa giang hồ của Sơn Hà Lệnh, bạn chọn ai? - ảnh 7

Vai Nguyệt Dung được ghi nhớ nhờ khuôn mặt tinh tế, hợp với tạo hình cổ trang cùng hơi thở thiếu nữ trẻ trung của Nhan Yên.

Trần Tử Hàm (vai Hỉ Tang Quỷ)

Những bông hoa giang hồ của Sơn Hà Lệnh, bạn chọn ai? - ảnh 8

Trong danh sách này, Trần Tử Hàm có tuổi đời cũng như tuổi nghề lớn nhất, và cũng là diễn viên đã quen mặt với khán giả. Hỉ Tang Quỷ cũng là một nhân vật đáng thương, vì tình mà sau một đêm bạc trắng cả mái đầu.
 

Bài viết liên quan