Những bức hình ”tố” mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y phẫu thuật dù phủ nhận


Những ngày vừa qua, khắp các nền tảng mạng xã hội xứ Trung như Sina Weibo, Douban, Douyin,..đều rầm rộ chia sẻ hình ảnh bờ vai của Cúc Tịnh Y dường như đã có sự thay đổi chóng mặt. Trong quá khứ, nữ diễn viên 9x sở hữu đôi vai nhỏ và xuôi khác xa với bờ vai vuông góc ưa nhìn hiện tại.

Những bức hình ''tố'' mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y phẫu thuật dù phủ nhận - ảnh 1

Mỹ nhân cũng từng bị cộng đồng mạng soi vì lạm dụng miếng độn vai.

Những bức hình ''tố'' mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y phẫu thuật dù phủ nhận - ảnh 2

Thậm chí, từ khóa về vấn đề này còn leo lên hot search của các trang mạng lớn khiến cư dân mạng đua nhau bàn tán. Mặc cho fan của nữ diễn viên đưa ra các bằng chứng phản bác nhưng tin đồn cô dùng phương pháp thẩm mỹ càng được lan rộng.

Những bức hình ''tố'' mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y phẫu thuật dù phủ nhận - ảnh 3

Trước đây, cựu thành viên SNH48 cũng vướng nhiều tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ khi nhan sắc “lên hương” đến khó tin theo thời gian. Tuy vậy, cô chưa bao giờ lên tiếng phủ nhận.

Những bức hình ''tố'' mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y phẫu thuật dù phủ nhận - ảnh 4

Gương mặt đổi khác rõ rệt của Cúc Tịnh Y qua từng năm được cư dân mạng so sánh.

Những bức hình ''tố'' mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y phẫu thuật dù phủ nhận - ảnh 5

Thời điểm ngôi sao sinh năm 1994 bắt đầu bước chân vào showbiz khác một trời một vực so với hiện tại.

Những bức hình ''tố'' mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y phẫu thuật dù phủ nhận - ảnh 6

Khung xương mặt của nữ diễn viên thon gọn, ưa nhìn hơn ngày xưa.

Những bức hình ''tố'' mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y phẫu thuật dù phủ nhận - ảnh 7

Bên cạnh đó, Cúc Tịnh Y gây tranh cãi khi có nhiều lùm xùm liên quan đến thái độ, mặc đồ nhái hàng hiệu, hành động phản cảm trên show truyền hình, hay dùng người đóng thế để quay phim,…

Những bức hình ''tố'' mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y phẫu thuật dù phủ nhận - ảnh 8

Ngôi sao sinh năm 1994 từng được một trang báo Nhật Bản đặt cho danh xưng “Thần tượng 4000 năm có một” từ năm 2014. Tuy nhiên khi bản dịch khi lên báo Trung lại có sự sai sót và cô được gọi thành “mỹ nữ 4000 năm có một”.

Những bức hình ''tố'' mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y phẫu thuật dù phủ nhận - ảnh 9

Nhờ ngoại hình nổi trội lại tham gia nhiều loại hình nghệ thuật từ ca hát cho đến đóng phim, Cúc Tịnh Y đã trở thành nhân vật cực hot trong showbiz Hoa ngữ suốt những năm vừa qua. Dù vậy, nhiều khán giả nhận xét rằng dung mạo và tài năng của Cúc Tịnh Y chỉ dừng lại ở mức chấp nhận được, không xứng đáng với những mỹ từ mà truyền thông ca tụng.

Những bức hình ''tố'' mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y phẫu thuật dù phủ nhận - ảnh 10

Trước tin đồn thẩm mỹ vai, phòng làm việc của nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng. Theo đó, đại diện Cúc Tinh Y thông báo những nội dung ác ý đang lan truyền trên mạng về nữ diễn viên hoàn toàn sai sự thật, là do những người có mưu đồ cố ý phát tán. Đề nghị những người dùng internet lan truyền thông tin sai lệch ngừng vu khống, bôi nhọ Cúc Tịnh Y và xóa bỏ những bình luận ác ý gây hiểu lầm. Phía công ty sẽ có biện pháp pháp lý để truy cứu trách nhiệm của người vi phạm.

Nguồn: https://tienphong.vn/nhung-buc-hinh-to-…Nguồn: https://tienphong.vn/nhung-buc-hinh-to-my-nu-4000-nam-cuc-tinh-y-phau-thuat-du-phu-nhan-post1349024.tpo

Bài viết liên quan