Nói về chuyện nữ streamer Bình Dương bị hành hung, Trang Trần dùng ngôn từ ”nhẹ nhàng” đến bất ngờ


Cuộc chiến của Trang Trần và nữ streamer Bình Dương ồn ào suốt khoảng thời gian qua. Đỉnh điểm của câu chuyện là khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, nữ streamer này vẫn liên tục réo tên Phi Nhung. Thậm chí, bà còn đòi tiền thay cho Hồ Văn Cường, con trai nuôi của nữ ca sĩ quá cố. Hành động này khiến Trang Trần vô cùng bức xúc. Cô đã đến tận nhà Phi Nhung để hỏi xem Hồ Văn Cường có nhờ nữ streamer đòi tiền hay không mà để đối phương liên tục xúc phạm người đã khuất như thế.

Tối qua (18/10), trong buổi livestream mới nhất của mình, Trang Trần đã có phát biểu thu hút sự chú ý từ dân mạng. Cựu người mẫu chia sẻ đầy ẩn ý: “Cái nết đánh chết cái đẹp, chị không đẹp nhưng chị có tiền”. Mặc dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều trong lúc livestream, Trang Trần vẫn bình tĩnh đáp trả, cho rằng miễn sao có tiền là được: “Ai không thích xem thì có thể block”. Nói về việc thông tin nữ streamer Bình Dương cho rằng bị hành hung ngay tại trụ sở làm việc, Trang Trần cũng cho rằng: “Công an nào đánh người các bác, các bác toàn xem thông tin vớ vẩn”.

Nói về chuyện nữ streamer Bình Dương bị hành hung, Trang Trần dùng ngôn từ ''nhẹ nhàng'' đến bất ngờ - ảnh 1

Trang Trần livestream khẳng định: “Cái nết đánh chết cái đẹp, chị không đẹp nhưng có tiền”

Nói về chuyện nữ streamer Bình Dương bị hành hung, Trang Trần dùng ngôn từ ''nhẹ nhàng'' đến bất ngờ - ảnh 2

Cựu người mẫu cũng đề cập đến chuyện nữ streamer Bình Dương bị hành hung

Khán giả dường như nhận thấy một điều bất ngờ ở cựu người mẫu là lần này, cô không nhắc cụ thể tên của nữ streamer Bình Dương như những lần trước, cũng không chửi mắng đối phương kịch liệt. Phải chăng cô sợ chuyện kiện tụng mà trước đó nữ streamer đã không ít lần nhắc tới?

Bài viết liên quan