NÓNG: Brad Pitt lại bị mất quyền nuôi 5 đứa con vào tay Angelina Jolie


Tòa án phúc thẩm bang California đã truất quyền thẩm phán riêng được Angelina Jolie và Brad Pitt sử dụng trong vụ ly hôn của họ, giúp Jolie chiến thắng lớn. Theo đó, vào thứ Sáu vừa qua, tòa phúc thẩm đã đồng ý với Jolie rằng, Thẩm phán John W Ouderkirk đã không tiết lộ đầy đủ các mối quan hệ kinh doanh với các luật sư của Pitt.

NÓNG: Brad Pitt lại bị mất quyền nuôi 5 đứa con vào tay Angelina Jolie - ảnh 1

“Hành vi vi phạm đạo đức của thẩm phán Ouderkirk, được xem xét cùng với thông tin được tiết lộ liên quan đến các mối quan hệ nghề nghiệp gần đây của anh ấy với luật sư của Pitt, có thể khiến mọi người nghi ngờ về tính khách quan…”, toà phán quyết.

Quyết định này có nghĩa, cuộc chiến giành quyền nuôi 5 đứa con chưa thành niên của cặp vợ chồng sắp kết thúc. Theo đó, Angelina Jolie tiếp tục giữ quyền nuôi lũ trẻ.

NÓNG: Brad Pitt lại bị mất quyền nuôi 5 đứa con vào tay Angelina Jolie - ảnh 2

NÓNG: Brad Pitt lại bị mất quyền nuôi 5 đứa con vào tay Angelina Jolie - ảnh 3

Giống như nhiều cặp đôi nổi tiếng khác, Pitt và Jolie đã chọn thuê thẩm phán riêng để tăng sự riêng tư của họ trong thủ tục ly hôn. Ouderkirk đã từ chối loại mình khi Jolie yêu cầu anh ta nộp đơn vào tháng 8.

Video đang HOT

Một thẩm phán tòa án cấp thấp hơn đã phán quyết rằng, yêu cầu bị truất quyền nuôi con của Jolie đến quá muộn. Các luật sư của Jolie sau đó đã kháng cáo.

NÓNG: Brad Pitt lại bị mất quyền nuôi 5 đứa con vào tay Angelina Jolie - ảnh 4

NÓNG: Brad Pitt lại bị mất quyền nuôi 5 đứa con vào tay Angelina Jolie - ảnh 5

Các cuộc tranh luận ngày 9 tháng 7 trước tòa phúc thẩm tập trung vào việc chính xác những quy tắc đạo đức nào nên áp dụng cho các thẩm phán tư, những người như Ouderkirk, thường là các thẩm phán tòa án cấp trên đã nghỉ hưu. Luật sư Robert Olson của Jolie cho biết:

“Nếu bạn định đóng vai một thẩm phán tư được trả lương, bạn phải tuân thủ các quy tắc và các quy tắc rất rõ ràng, chúng đòi hỏi sự minh bạch hoàn toàn. Những vấn đề lẽ ra phải được tiết lộ đã không được tiết lộ.” Các luật sư của hai bên không có bình luận ngay lập tức về phán quyết.

NÓNG: Brad Pitt lại bị mất quyền nuôi 5 đứa con vào tay Angelina Jolie - ảnh 6

Jolie, 46 tuổi và Pitt, 57 tuổi, là một trong những cặp đôi nổi bật nhất Hollywood trong 12 năm. Họ đã kết hôn được 2 năm sau khi Jolie đệ đơn ly hôn vào năm 2016.

Cả hai được tuyên bố ly hôn vào tháng 4 năm 2019, sau khi luật sư của họ yêu cầu một phán quyết cho phép cặp vợ chồng được tuyên bố là độc thân, trong khi các vấn đề khác vẫn còn, bao gồm tài chính và quyền nuôi con.

NÓNG: Brad Pitt lại bị mất quyền nuôi 5 đứa con vào tay Angelina Jolie - ảnh 7

Vào tháng 5, Jolie và các luật sư của cô đã chỉ trích Ouderkirk vì không cho phép các con của cặp đôi làm chứng trong quá trình tố tụng. Nữ diễn viên cũng cho biết thẩm phán “đã không xem xét đầy đủ” một phần của bộ luật tòa án California, sẽ gây bất lợi cho lợi ích tốt nhất của đứa trẻ, nếu quyền nuôi con được trao cho một người có tiền sử bạo lực gia đình.

NÓNG: Brad Pitt lại bị mất quyền nuôi 5 đứa con vào tay Angelina Jolie - ảnh 8

Angelina Jolie sẽ ‘không bao giờ tha thứ’ cho Brad Pitt, sau khi anh được trao quyền nuôi con

Nữ minh tinh cảm thấy không phục trước quyết định của toà.

Angelina Jolie được cho là sẽ “không bao giờ tha thứ” cho Brad Pitt, sau khi anh được trao quyền nuôi con chung vào tuần trước. Theo báo cáo từ US Weekly vào hôm thứ Ba, nữ diễn viên 45 tuổi đã bị “thất vọng một cách cay đắng” trước kết quả và cảm thấy cuộc chiến pháp lý của họ “còn lâu mới kết thúc”.

NÓNG: Brad Pitt lại bị mất quyền nuôi 5 đứa con vào tay Angelina Jolie - ảnh 9

Angelina và Brad có chung các con Maddox, 19 tuổi, Pax, 17 tuổi, Zahara, 16 tuổi, Shiloh, 15 tuổi và cặp song sinh Knox – Vivienne, 12 tuổi. Một nguồn tin nói với ấn phẩm: “Cô ấy sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta… Cô ấy khẳng định mọi chuyện còn lâu mới kết thúc và vẫn tin rằng công lý sẽ thắng thế.”

NÓNG: Brad Pitt lại bị mất quyền nuôi 5 đứa con vào tay Angelina Jolie - ảnh 10

Người ta cũng tuyên bố rằng, ngôi sao “Maleficent” sẽ đưa ra “tất cả những gì cô ấy có” để kháng cáo quyết định trước tòa. Tòa án đã phán quyết rằng Brad và Angelina sẽ được chia sẻ quyền nuôi tất cả các con của họ, ngoại trừ Maddox, người không còn ở tuổi vị thành niên.

MailOnline đã liên hệ với đại diện của Angelina và Brad để có thêm bình luận. Hôm thứ Năm, các nguồn tin thân cận với nữ diễn viên và các nhà nhân đạo chia sẻ rằng, cô cảm thấy thất vọng khi tòa án không cho phép các con của cô làm chứng tại các phiên xét xử về quyền nuôi con.

NÓNG: Brad Pitt lại bị mất quyền nuôi 5 đứa con vào tay Angelina Jolie - ảnh 11

NÓNG: Brad Pitt lại bị mất quyền nuôi 5 đứa con vào tay Angelina Jolie - ảnh 12

Một người thân cận với cô ấy khẳng định cô ấy không phản đối quyết định nuôi con mà vì thiếu “sự chăm sóc cho gia đình”, theo Page Six. Người ta nói thêm rằng, ngôi sao không cảm thấy tòa án “đã xem xét đầy đủ các vấn đề ảnh hưởng đến gia đình cô ấy.”

Nguồn tin giải thích: “Lịch trình giám hộ luôn được xác định bởi tòa án. Thật đáng buồn khi mọi người của Brad đang hả hê về một chiến thắng tiềm năng, khi đánh bại một hệ thống tồn tại để bảo vệ gia đình và trẻ em khỏi các vấn đề gây hại cho sức khỏe của họ. không phải là điều gì đó để khoe khoang.”

NÓNG: Brad Pitt lại bị mất quyền nuôi 5 đứa con vào tay Angelina Jolie - ảnh 13

NÓNG: Brad Pitt lại bị mất quyền nuôi 5 đứa con vào tay Angelina Jolie - ảnh 14

Họ nhấn mạnh rằng Jolie không chỉ đơn giản là cố gắng tước đoạt thời gian ở bên các con của Pitt. “Trọng tâm của cuộc tranh cãi này không phải là việc giữ bọn trẻ xa cha, mà là Angelina yêu cầu được chăm sóc cho gia đình của cô ấy. Động lực của cô ấy chưa bao giờ là phủ nhận mối quan hệ của bọn trẻ với cha chúng.”

NÓNG: Brad Pitt lại bị mất quyền nuôi 5 đứa con vào tay Angelina Jolie - ảnh 15

NÓNG: Brad Pitt lại bị mất quyền nuôi 5 đứa con vào tay Angelina Jolie - ảnh 16

Brad Pitt và Angelina Jolie được cùng nhau nuôi con sau phiên tòa căng thẳng nhất lịch sử? Cả hai liệu có đồng ý với quyết định này? Brad Pitt và Angelina Jolie được cho là đã được trao quyền giám hộ chung cho 5 đứa con của họ. Quyết định này được đưa ra sau khi cặp đôi cũ của Hollywood trải qua một cuộc…

Chia sẻ

Bài viết liên quan