Nóng: Vợ cũ ông Dũng “lò vôi” vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn


Trong phát ngôn mới nhất trên mạng xã hội , bà Nguyễn Phương Hằng (sinh năm 1971) – bà chủ Đại Nam đã công bố thông tin bà Trần Thị Tuyết , vợ cũ của ông Huỳnh Uy Dũng vừa qua đời. Bà Hằng đồng thời cũng gửi lời chia buồn đến chồng khi biết tin.

Theo tìm hiểu, bà Tuyết đã lâm bệnh một thời gian dài và đã qua đời sáng nay 17/10/2021.

Nóng: Vợ cũ ông Dũng “lò vôi” vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn - ảnh 1

“Chị Tuyết qua đời, em cũng có chia sẻ với mọi người tin, mọi người cũng có gửi lời chia buồn với gia đình”, bà Hằng nói với ông Dũng.

Đứng trước tin buồn của gia đình, ông Dũng đã có đôi lời chia sẻ: “Ngày hôm nay tôi cũng có về vì hôm nay cũng là cái này bà xã trước đây qua đời, vợ chồng cũng là duyên nợ. Tôi có về thắp hương cho bà xã cũ của tôi và dặn các con lo cho chu đáo để báo hiếu cho mẹ. Đây là một ngày liên quan đến chuyện buồn gia đình. Gia đình mỗi người mỗi hiểu. Dù là chuyện buồn của gia đình nhưng vẫn rất có trách nhiệm với xã hội ”.

Được biết, bà Trần Thị Tuyết – vợ cũng ông Dũng “lò vôi” là người cực kỳ kín tiếng. Chưa 1 lần xuất hiện trên truyền thông. Sau khi xuất ngũ, ông Huỳnh Uy Dũng và bà Trần Thị Tuyết đã kết hôn với nhau. Cả hai có 3 người con gồm: 2 con trai, 1 con gái. Không lâu sau đó cả hai ly hôn.

Năm 2010, doanh nhân sinh năm 1961 tái hôn với bà Nguyễn Phương Hằng. Cả hai có chung 1 con trai tên Nguyễn Hằng Hữu.

Ông Dũng “lò vôi” phản ứng gì khi thấy vợ lo livestream, thậm chí “bỏ bê” gia đình và nói một câu khiến bà Phương Hằng phải sợ

Bà chủ Đại Nam vì “đam mê” livestream mà “bỏ bê” gia đình, ông Dũng “lò vôi” nói một câu thôi phải sợ.

Mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng – CEO công ty Đại Nam tiết lộ bản thân đôi khi “bỏ bê” gia đình vì livestream trò chuyện với mọi người. Tuy nhiên, dù có mệt mỏi cũng không dám than thở với chồng vì một câu nói của ông Dũng “lò vôi”.

Cụ thể, bà chủ Đại Nam chia sẻ rằng mình có thể livestream trò chuyện trên mạng xã hội hàng giờ đồng hồ, thậm chí đến khuya và bỏ bê chồng con.

“Công sức tôi bỏ ra vì tôi thương quý vị, bỏ cả chồng cả con đến 11 12 giờ đêm. Đến khi không còn một miếng hơi nào, ăn một tí cháo rồi ngủ, sáng đi làm.

Nóng: Vợ cũ ông Dũng “lò vôi” vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn - ảnh 2

Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng.

Khi tôi đau khổ một mình, tôi khóc một mình, kể cả chồng tôi cũng không dám than. Bởi vì khi tôi than, anh Dũng sẽ nói: “Em dừng ngay và luôn”. Cho nên tôi sẽ không dám than, ai chửi tôi, ai nói tôi bất cứ gì cũng không hề than.

Anh nhìn thấy tôi buồn, tôi không vui, tôi mệt mỏi anh ấy cũng biết chứ. Suốt 7 tháng trời mà tôi ngủ một đêm 2 3 tiếng đồng hồ”.

Theo đó, vì sợ chồng bắt dừng ngay những cuộc livestream, những màn đấu tố nên bà Phương Hằng dù đau khổ, mệt mỏi cũng chưa từng chia sẻ cho chồng nghe.

Bà Phương Hằng và ông Dũng “lò vôi” có thái độ hoàn toàn trái ngược trong nhà máy găng tay  Thời gian gần đây, cái tên Nguyễn Phương Hằng không còn quá xa lạ đối với công chúng, bà nổi tiếng trước là nữ doanh nhân sắc sảo, lời lẽ linh hoạt, có lúc lại như “thét ra lửa”, “bà trùm quyền lực” của Đại Nam mới đây…

Chia sẻ

Bài viết liên quan