NTK Cường Đàm ra mắt bộ sưu tập thời trang với thông điệp hy vọng tự do


Nhà thiết kế Cường Đàm trở lại với bộ sưu tập mới.

Cảm hứng cho bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Cường Đàm bắt nguồn từ khát khao tự do trong lòng mỗi người. Ánh sáng qua những ô cửa sổ chính là hình ảnh thực cho khát khao đó. Đặc biệt, trong quãng thời gian giãn cách vì dịch bệnh, khi “nhà” trở thành nơi trải nghiệm thường nhật duy nhất, con người cũng vì thế mà càng thêm kiếm tìm những ánh sáng qua ô cửa sổ.

NTK Cường Đàm ra mắt bộ sưu tập thời trang với thông điệp hy vọng tự do - ảnh 1

Bộ sưu tập sử dụng ngôn ngữ giải phóng kết cấu trên những đường cắt phi tuyến tính.

Các thiết kế trong bộ sưu tập mới mang vừa những ấn tượng riêng biệt đã được xây dựng trước đó vừa kết hợp cùng sự sáng tạo đầy mới mẻ. Trên nền blazer, váy len hay áo len nhà thiết kế khéo léo biến chuyển với phương pháp “giải phóng kết cấu” trong cách tạo hình hay những đường cắt đầy phóng khoáng. 

NTK Cường Đàm ra mắt bộ sưu tập thời trang với thông điệp hy vọng tự do - ảnh 2

Các thiết kế trong bộ sưu tập mới nối tiếp ấn tượng cũ kết hợp với sáng tạo mới.

Những nếp gấp xếp ly xuất hiện trên thiết kế chân váy là một trong những điểm nhấn thu hút của bộ sưu tập. Được thực hiện qua quá trình dày công nghiên cứu và draping, xếp ly được làm hoàn toàn thủ công, đòi hỏi sự tỉ mỉ, chỉn chu. 

NTK Cường Đàm ra mắt bộ sưu tập thời trang với thông điệp hy vọng tự do - ảnh 3

Các nếp xếp ly được làm hoàn toàn thủ công.

Là bộ sưu tập thu đông, các mẫu váy dài đặc biệt được nhà thiết kế chăm chút kĩ lưỡng. Những thiết kế váy len và len thun được sáng tạo với phom dáng mới lạ, độc đáo hơn tạo dấu ấn cho người mặc. Dễ dàng gây ấn tượng trong bộ sưu tập chính là mẫu váy len được tạo nên bởi những sợi lụa cao cấp có độ mềm mại, bề mặt óng ả và bắt sáng cùng điểm nhấn từ đường cắt ở vai và tay áo. 

NTK Cường Đàm ra mắt bộ sưu tập thời trang với thông điệp hy vọng tự do - ảnh 4

Gây ấn tượng trong bộ sưu tập là mẫu váy len có phom dáng đặc biệt.

Bộ sưu tập mang tông màu trung tính, cân bằng giữa nóng và lạnh với trắng, đen, cát cháy và xanh da trời. Vẫn sử dụng những tông màu quen thuộc của thương hiệu, tuy nhiên nhà thiết kế chưa từng khiến các bộ sưu tập của anh trở nên nhàm chán khi liên tục đổi mới, sáng tạo dựa trên chất liệu, phom dáng, tạo thế cân bằng hài hoà trong toàn bộ sưu tập. 

NTK Cường Đàm ra mắt bộ sưu tập thời trang với thông điệp hy vọng tự do - ảnh 5

Bộ sưu tập mới mang tông màu cân bằng giữa nóng và lạnh.

Không chỉ truyền tải tinh thần tự do bằng ngôn ngữ thời trang, nhà thiết kế trẻ còn thể hiện điều đó thông qua ngôn ngữ hình ảnh của trang phục. Bối cảnh được thực hiện với ba ánh sáng khác nhau, lấy ánh sáng làm cốt lõi, thể hiện sự biến chuyển trong thiết kế về màu sắc, phom dáng và chất liệu, đồng thời nhấn mạnh cảm xúc không cố định trong một bộ sưu tập. 

NTK Cường Đàm ra mắt bộ sưu tập thời trang với thông điệp hy vọng tự do - ảnh 6

Bộ sưu tập truyền tải tinh thần tự do bằng ngôn ngữ thời trang và hình ảnh. 

Nguồn: http://danviet.vn/ntk-cuong-dam-ra-mat-…Nguồn: http://danviet.vn/ntk-cuong-dam-ra-mat-bo-suu-tap-thoi-trang-voi-thong-diep-hy-vong-tu-do-502021271013313450.htm

Bài viết liên quan