Nữ lãnh đạo mới của Newcastle trả lời câu hỏi về tương lai HLV Steve Bruce


Sau khi Newcastle United đổi chủ, CEO Amanda Staveley của PCP Capital Partners – 1 thành viên trong nhóm đầu tư mua The Magpies – đã trở thành giám đốc mới trong BLĐ đội chủ sân St James’ Park.

Một trong những chủ đề thu hút bàn tán sau cuộc chuyển giao quyền lực thượng tần Newcastle là tương lai của HLV đương nhiệm Steve Bruce. The Magpies đang ngụp lặn ở vị trí thứ 19 trên BXH Premier League và nhà cầm quân người Anh có thể sớm mất ghế. Trong 1 cuộc phỏng vấn gần đây, Bruce cũng thừa nhận khả năng chia tay Newcastle.

Nữ lãnh đạo mới của Newcastle trả lời câu hỏi về tương lai HLV Steve Bruce - ảnh 1

Không ít đồn đoán cho rằng Bruce có thể bị thay thế bởi những đồng nghiệp danh tiếng hơn như Antonio Conte hay Zinedine Zidane.

Qua Sky Sports, Staveley xác nhận cuộc trò chuyện với thuyền trưởng hiện tại: “Tôi có nói chuyện với HLV, gửi lời chào và giới thiệu bản thân. Chúng tôi trông chờ trò chuyện tiếp với ông ấy trong vài ngày tới. Đang là giai đoạn tập trung ĐTQG nên tôi nghĩ mọi người đang nghỉ ngơi trước trận đấu với Tottenham.”

  • Steve Bruce được bồi thưởng khủng nếu bị chủ mới của Newcastle sa thải

  • Newcastle cần học những gì từ Chelsea, Man City?

Nữ giám đốc trả lời câu hỏi về tương lai Bruce: ” và cũng đã nói với ông ấy. Những gì chúng tôi sẽ làm là không bàn về các HLV hay các phi vụ lớn mà chúng tôi có thể thực hiện. Chúng tôi sẽ xem xét tổng thể hệ thống CLB lẫn khía cạnh thương mại trước khi ra các quyết định.”

  Phụng Sồ | 17:30 09/10/2021

Bài viết liên quan