Nữ streamer chia sẻ câu chuyện “điên rồ” nhất từng gặp: “Có fan nam từng bay tới chỗ tôi ở để đòi cưới”


Nếu như bạn theo dõi nền tảng Twitch thì chắc chắn sẽ biết tới nữ streamer Amouranth . Cô nàng nóng bỏng này hiện đang sở hữu hơn 3,8 triệu lượt theo dõi trên Twitch và nằm trong số những nữ streamer thành công nhất. Thậm chí trong buổi trò chuyện trực tuyến mới đây với YouTuber Ethan Klein , Amouranth cũng tiết lộ rằng mình đã kiếm được hơn 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ VNĐ) thông qua trang OnlyFans.

Nữ streamer chia sẻ câu chuyện “điên rồ” nhất từng gặp: “Có fan nam từng bay tới chỗ tôi ở để đòi cưới” - ảnh 1

Amouranth hiện đang là nữ streamer cực kỳ nổi tiếng và thành công của nền tảng Twitch

Đi kèm với sự nổi tiếng và thành công của Amouranth đó là vô vàn những rắc rối mà cô nàng từng gặp phải. Cách đây khoảng 1 tháng thì nữ streamer này từng bị cấm kênh khi cố tình thực hiện nội dung “rên rỉ” mang tính gợi dục trên sóng. Sau đó thì Amouranth đã tiết chế hành động của mình hơn và quay trở lại với các nội dung như giới thiệu cuộc sống cá nhân, trò chuyện với khán giả.

Nữ streamer chia sẻ câu chuyện “điên rồ” nhất từng gặp: “Có fan nam từng bay tới chỗ tôi ở để đòi cưới” - ảnh 2

Nữ streamer này đã không còn những hành động phản cảm trên sóng sau hết hạn cấm kênh

Cũng trong buổi trò chuyện với YouTuber Ethan Klein, Amouranth còn tiết lộ cho chúng ta một câu chuyện gây sốc khác. Cụ thể thì có một fan nam từng bay tới thành phố mà Amouranth đang ở, liên tục nhắn tin quấy rối và đòi cưới nữ streamer này. “Thực sự là từng có một fan nam đã bay tới tận Houston nơi tôi đang ở và liên tục nhắn tin quấy rối tôi” – Amouranth chia sẻ.

Video đang HOT

“Fan nam này tự nhận là chúng tôi đã đính hôn và liên tục yêu cầu tôi tới khách sạn mà anh ta đang ở. Thậm chí có lần anh ta còn gọi điện cho tôi và yêu cầu làm đám cưới. Xin khẳng định lại là tôi không có thời gian cho việc kết hôn đâu. Tôi không thể hiểu nổi tại sao anh ta lại làm như vậy” – Amouranth kết luận.

Nữ streamer chia sẻ câu chuyện “điên rồ” nhất từng gặp: “Có fan nam từng bay tới chỗ tôi ở để đòi cưới” - ảnh 3

Amouranth chia sẻ về việc từng bị fan nam đòi cưới

Trong số các nữ streamer tại nền tảng Twitch thì Amouranth là người đầu tiên rơi vào cảnh bị “đòi cưới” như vậy. Thật may mắn là fan nam này sau đó đã bỏ cuộc và không còn nhắn tin với Amouranth nữa. Tuy nhiên điều này cũng khiến nữ streamer Amouranth cảnh giác hơn với những người xung quanh. Cô nàng cũng úp mở trên sóng về việc thuê vệ sĩ để bảo vệ bản thân trong tương lai.

Nữ streamer chia sẻ câu chuyện “điên rồ” nhất từng gặp: “Có fan nam từng bay tới chỗ tôi ở để đòi cưới” - ảnh 4

Nữ streamer chia sẻ câu chuyện “điên rồ” nhất từng gặp: “Có fan nam từng bay tới chỗ tôi ở để đòi cưới” - ảnh 5

Nữ streamer chia sẻ câu chuyện “điên rồ” nhất từng gặp: “Có fan nam từng bay tới chỗ tôi ở để đòi cưới” - ảnh 6

Amouranth úp mở về việc thuê vệ sĩ để bảo vệ bản thân trong tương lai

Trào lưu “bồn tắm nóng” mới nổi của Twitch được cho ra mắt kênh riêng sau khi gây tiếng vang lớn trong cộng đồng Esports thế giới

Twitch đã tung ra một kênh mới mang tên “Pools, Hot Tubs and Beaches” và vị trí dẫn đầu của kênh này thuộc về streamer Amouranth với gần 500.000 giờ được xem.

Kênh Twitch “Pools, Hot Tubs and Beaches” mới đây được Twitch cho ra mắt. Kênh Twitch này được phát sóng trực tiếp bởi các streamer chủ yếu là nữ ngồi trong hồ bơi và bồn tắm nước nóng tương tác với khán giả của họ.

Thật bất ngờ nó đã có hơn 1,4 triệu giờ được xem trong bốn ngày đầu tiên kể từ khi được thêm vào nền tảng Twitch vào ngày 21/5.

Nữ streamer chia sẻ câu chuyện “điên rồ” nhất từng gặp: “Có fan nam từng bay tới chỗ tôi ở để đòi cưới” - ảnh 7

Nữ streamer đang sử dụng kênh Pools, Hot Tubs and Beaches

Theo dữ liệu nghiên cứu của công ty Rainmaker và StreamElements, đây là kênh Twitch xếp thứ 26 về độ phổ biến trong số tất cả các nội dung trên Twitch và streamer Amouranth xếp ở vị trí dẫn đầu với gần 500.000 giờ được xem.

“Pools, Hot Tubs and Beaches” sở hữu số liệu thống kê có thể đặt nó xếp ngang hàng với độ phổ biến của các trò chơi như Teamfight Tactics, Genshin Impact, PUBG và Overwatch.

Nữ streamer chia sẻ câu chuyện “điên rồ” nhất từng gặp: “Có fan nam từng bay tới chỗ tôi ở để đòi cưới” - ảnh 8

Pools, Hot Tubs and Beaches dẫn đầu về số lượng người xem

Với lượng người xem ban đầu ở mức trung bình, “Pools, Hot Tubs and Beaches” có thể sẽ không phải là “meta” được ưa chuộng. Thay vào đó, nó có thể sẽ chỉ đóng vai trò là một thể loại thú vị trên nền tảng.

Nữ streamer chia sẻ câu chuyện “điên rồ” nhất từng gặp: “Có fan nam từng bay tới chỗ tôi ở để đòi cưới” - ảnh 9

Streamer “Hot Tub” nổi tiếng Amouranth

Kênh Twitch này đang gây ra sự chú ý sau khi streamer “Hot Tub” nổi tiếng Amouranth bày tỏ vấn đề về việc Twitch lấy đi doanh thu quảng cáo của cô ấy mà không thông báo với cô ấy.

Nền tảng này sau đó thừa nhận rằng họ đã loại bỏ quảng cáo của một số kênh mà không nói với người sáng tạo nội dung và họ cho rằng đây chỉ là một sự “nhầm lẫn”. Twitch thông báo về sự cố này và họ cũng đang tạo kênh Twitch mới trong cùng một bài đăng trên blog.

Nam streamer phá kỷ lục Twitch với 840 giờ livestream liên tục Lại thêm kỷ lục stream “vô tiền khoáng hậu” được lập trên nền tảng Twitch. Mới đây bảng xếp hạng subathon (livestream liên tục theo lượng người đăng ký kênh) trên nền tảng livestream trực tuyến Twitch vừa chứng kiến sự đổi ngôi vô cùng thú vị khi…

Chia sẻ

Bài viết liên quan