Nữ thanh tra tìm bạn trai cao trên 1m75, thích đọc sách, chơi thể thao


Mới đây, chương trình Ghép đôi thần tốc đã lên sóng, với sự tham gia của hai cặp đôi là Lưu Thị Hà Trang (28 tuổi, nữ thanh tra) và Trần Văn Tới (33 tuổi, nhân viên IT).

Ngay từ mở đầu chương trình, Hà Trang đã để lại ấn tượng rất tốt nhờ vẻ ngoài xinh xắn cùng cách nói chuyện duyên dáng. Bên cạnh đó, Hà Trang còn khiến MC Cát Tường choáng váng khi tiết lộ:

Nữ thanh tra tìm bạn trai cao trên 1m75, thích đọc sách, chơi thể thao - ảnh 1

Hà Trang

“Tôi là con gái nhưng cực kỳ giỏi võ, từng học karate lên tới đai đen Nhị đẳng, được tỉnh Nghệ An tuyển về và tập luyện thi đấu. Sau này, tôi còn tham gia vào đội tuyển Quốc gia. Trong thời gian học Đại học, tôi được chuyển về đội tuyển Quân đội nhân dân Việt Nam.

Tôi sở hữu hết các loại huy chương Vàng, Bạc, Đồng trong các giải vô địch. Tuy nhiên, tôi vẫn hiền lắm. Tôi lúc nào cũng duyên dáng, nữ tính, khiến đàn ông siêu lòng. Để chinh phục được tôi không phải điều dễ dàng.

Sau khi trải qua hai mối tình đổ vỡ, tôi chú trọng ở tiêu chí chọn bạn trai hơn. Bạn trai tôi phải cao trên 1m75, trưởng thành, thích đọc sách và chơi thể thao…”.

Những yêu cầu từ phía Hà Trang khiến MC Cát Tường “sốc” nhẹ .  Cô nói: “Tôi e ngại trước các yêu cầu của cô nàng này quá”.

Dù không có chiều cao như Hà Trang yêu cầu, nhưng anh chàng Văn Tới lại gây thiện cảm với cô nàng ở sự điềm tĩnh, chín chắn cùng loạt ưu điểm như biết nội trợ và thích chăm sóc cho gia đình. Anh nói:

Nữ thanh tra tìm bạn trai cao trên 1m75, thích đọc sách, chơi thể thao - ảnh 2

Hà Trang và Văn Tới

Tôi cũng trải qua 2 mối tình nhưng không đặt quá nhiều tiêu chí chọn bạn gái. Dù Hà Trang yêu cầu khá cao nhưng tôi rất có ấn tượng với cô nàng cá tính, mạnh mẽ như vậy“.

MC Cát Tường thấy thế liền thử lòng Hà Trang khi hỏi: “Bạn cảm thấy thế nào nếu bạn trai nói bạn không cần đi làm kiếm tiền, bạn trai sẽ nuôi bạn?”.

Trước câu hỏi này, Hà Trang tỏ ra khá chín chắn: “Nếu bạn trai nói với tôi như vậy, tôi sẽ rất vui.

Điều này chứng tỏ bạn trai rất yêu tôi. Tuy nhiên, là cô gái độc lập cùng với niềm vui bản thân thì mới hạnh phúc. Bản thân hạnh phúc thì mới xây dựng tổ ấm hạnh phúc“. Cách ứng xử khéo léo của Hà Trang càng khiến Văn Tới thêm thiện cảm. Cả hai quyết định đến với nhau.  

Nữ thanh tra tìm bạn trai cao trên 1m75, thích đọc sách, chơi thể thao - ảnh 3

Sau đó, MC Cát Tường tiếp tục ghép đôi Trần Thị Yến (22 tuổi, sinh viên kiến trúc) với Tạ Quốc Tiến (32 tuổi, du học sinh Hàn Quốc).

Không thuận lợi như cặp trên, Quốc Tiến và Trần Yến gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm điểm chung, khoảng cách 10 tuổi cũng là vấn đề lớn khiến cả hai phải cân nhắc nhiều.

Đặc biệt, thái độ của Quốc Tiến trong buổi hẹn hò khá hờ hững, khiến Trần Yến tủi thân, phải nhắc khéo nhiều lần.

Để thử lòng cả hai, MC Cát Tường vẫn đặt lại câu hỏi: “Bạn cảm thấy thế nào nếu bạn trai nói bạn gái không cần đi làm kiếm tiền, bạn trai sẽ nuôi bạn?”.

Trần Yến không ngần ngại đưa ra quan điểm khá độc lập và tự chủ: “Tôi thích tự mình đi làm kiếm tiền hơn là để người khác nuôi. Nếu không thương lượng được với bạn trai thì tôi sẽ chia tay luôn”.

Nữ thanh tra tìm bạn trai cao trên 1m75, thích đọc sách, chơi thể thao - ảnh 4

Quốc Tiến và Trần Yến

Tuy nhiên, Quốc Tiến không đồng tình ở việc cô nàng vội vàng kết luận chia tay. Cuối cùng, cả hai quyết định không đến với nhau, khiến MC Cát Tường vô cùng tiếc nuối.

Bài viết liên quan